Nếu thuộc 3 cung Hoàng đạo này nghĩa là bạn đang có lợi thế ngoại hình rất lớn

HHT - Đoán thử xem cung Hoàng đạo nào sinh ra nhiều mỹ nhân nhất? Nếu thuộc những cung này thì xin chúc mừng vì bạn đang xinh đẹp hơn nhiều người khác.

Xử Nữ

Xử Nữ được xem là cung hoàng đạo sinh ra nhiều cô gái xinh đẹp nhất trong số 12 cung. Phần lớn các cô gái Xử Nữ đều có vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt xinh xắn với các đường nét thanh tú, hài hòa. Đã vậy, tính cách cách Xử Nữ còn kỹ tính, cầu toàn nên càng chăm chút cẩn thận cho diện mạo bên ngoài từ ăn mặc đến chăm sóc da, rồi dưỡng tóc sao cho đẹp nhất.

Nếu thuộc 3 cung Hoàng đạo này nghĩa là bạn đang có lợi thế ngoại hình rất lớn ảnh 1 Kim Yoo Jung

Thế nên Xử Nữ có trở thành những cô gái xinh đẹp hút mắt đi đến đâu gây xôn xao đến đó. Ví dụ như Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng, Kim Yoo Jung, Nayeon (TWICE), Joy (Red Velvet).

Thiên Bình

Nếu các cô gái Xử Nữ sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, khí chất sang chảnh thì cô nàng Thiên Bình lại đẹp kiểu dịu dàng mà không chói lóa. Đặc điểm của Thiên Bình là khí chất nhẹ nhàng tao nhã đậm chất tiểu thư. Ngay cả khuôn mặt có thể không đẹp sắc sảo, chưa đạt tỷ lệ vàng nhưng lại có nét duyên đặc biệt, càng ngắm càng thấy thu hút.

Nếu thuộc 3 cung Hoàng đạo này nghĩa là bạn đang có lợi thế ngoại hình rất lớn ảnh 2 Suzy

Ví dụ như Suzy, Triệu Lệ Dĩnh chính là hai cô gái Thiên Bình tiêu biểu. Cả hai đều toát ra vẻ nữ tính ngọt ngào và hình tượng gần gũi như cô gái nhà bên.

Thần Nông

Nhắc đến Thần Nông, ai cũng liên tưởng đến những con người lạnh lùng ít nói vô cùng khó đoán. Nhưng không thể phủ nhận rằng cung Hoàng đạo này cũng có nhiều cô nàng xinh đẹp lắm đấy. Nếu như Xử Nữ kiêu kỳ, Thiên Bình duyên dáng thì vẻ đẹp của Thần Nông đậm chất bí ẩn. Chính vì thế mà Thần Nông sẽ khiến người khác chỉ muốn đứng từ xa mà ngắm nhìn thôi chứ chẳng dám đến gần kết thân đâu.

Nếu thuộc 3 cung Hoàng đạo này nghĩa là bạn đang có lợi thế ngoại hình rất lớn ảnh 3 Krystal

Mỹ nhân Thần Nông điển hình chính là Krystal. Ở Krystal luôn toát ra vẻ kiêu kỳ lạnh lùng khiến mọi người đều nghĩ cô gái này hẳn rất khó gần, nhưng thực ra Krystal cũng rất vui vẻ thân thiện đấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm