Người khác thì học hỏi từ sai lầm, 4 cung Hoàng đạo này thì cứ sai hoài sai mãi

HHT - Chỉ vì quá bảo thủ, cứng đầu và cả tự kiêu mà bốn cung Hoàng đạo này chẳng bao giờ chịu nhận mình sai, nên có sai cũng chẳng chịu sửa đâu.

Bảo Bình

Ưu điểm của Bảo Bình là phóng khoáng bay bổng, nhưng cũng vì thế mà Bảo Bình thường hành động mà không suy xét kỹ. Thích gì là làm ngay, muốn gì phải có ngay, luôn làm theo những ý tưởng bộc phát mà thiếu cân nhắc thiệt hơn, suy tính kỹ càng.

Thế nên Bảo Bình thường xuyên phạm sai lầm. Nhưng Bảo Bình thường quên điều đó rất nhanh, nên lần sau lặp lại y hệt mà chẳng rút ra kinh nghiệm gì cả.

Người khác thì học hỏi từ sai lầm, 4 cung Hoàng đạo này thì cứ sai hoài sai mãi ảnh 1  

Kim Ngưu

Kim Ngưu được khoản có tinh thần cầu thị. Mỗi khi vấp phải sai lầm, Kim Ngưu chẳng ngại xin lỗi mọi người và hứa hẹn sẽ sửa chữa càng sớm càng tốt, sẽ rút kinh nghiệm này khác. Nhưng Kim Ngưu nói vậy chỉ để làm nguôi sự bực mình của người khác mà thôi. Chứ thực tâm Kim Ngưu không bận tâm đến việc sửa sai đâu, nên lần sau tiếp tục sai sót lần nữa và vòng tròn xin lỗi lại bắt đầu.

Người khác thì học hỏi từ sai lầm, 4 cung Hoàng đạo này thì cứ sai hoài sai mãi ảnh 2

Bạch Dương

Bạch Dương có thể nhanh nhẹn hoạt bát, không ngại khổ ngại khó nhưng chỉ thế thì chưa đủ. Vì quá nhanh quá vội vàng mà Bạch Dương thường rơi vào cảnh làm đâu hỏng đấy. Nhưng thay vì thừa nhận lỗi lầm của mình hoặc học hỏi kinh nghiệm người xung quanh, Bạch Dương vẫn nhất quyết làm theo cách của mình cơ. Ngay cả khi biết rõ mình sai quá sai rồi thì Bạch Dương vẫn có thừa bảo thủ để khăng khăng mình đúng, khiến người khác chẳng muốn tranh luận nữa.

Người khác thì học hỏi từ sai lầm, 4 cung Hoàng đạo này thì cứ sai hoài sai mãi ảnh 3  

Song Ngư

Song Ngư cũng là đệ nhất khoản bảo thủ, cứng đầu, không bao giờ thừa nhận mình sai trước mặt người khác. Song Ngư vốn sợ bị người ta chê cười hay xem nhẹ mà. Không chỉ có vậy, Song Ngư còn hay nhõng nhẽo và mang chiêu bài giận dỗi ra để khiến người khác phải nhún nhường. Nếu cứ như vậy hoài thì Song Ngư sẽ còn vấp ngã nhiều lần nữa thôi.

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm