Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ

Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ
HHT - Park Bom thật khéo chọn người muốn hợp tác cùng mà.

Sau bao nhiêu gian nan, cuối cùng thì Park Bom đã chính thức tái xuất bằng ca khúc Spring. Tuy trở lại vào thời điểm hết sức bất lợi rối ren, cũng không có điều kiện quảng bá bài bản hoành tráng như nhiều nghệ sĩ khác, nhưng Park Bom vẫn lập được thành tích không tồi chút nào. Thế là đủ để con trường trở lại K-Pop đã rộng mở với em út của 2NE1.

Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ ảnh 1

Và mới đây, Park Bom đã tiết lộ tên hai nghệ sĩ mà cô rất muốn có dịp được làm việc chung. Nhân vật đầu tiên là Taeyeon, trưởng nhóm SNSD. Tuy SNSD2NE1 đều là những nhóm nhạc hàng đầu, cả Taeyeon Park Bom đều là ca sĩ thực lực với chất giọng ấn tượng, nhưng hai người lại đi theo phong cách hoàn toàn khác biệt.

Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ ảnh 2

Taeyeon nhẹ nhàng nữ tính còn Park Bom thì cá tính mạnh mẽ. Chính vì thế, đến khán giả cũng chưa từng nghĩ đến cái bắt tay giữa hai nữ idol này. Nhưng nếu ước muốn này của Park Bom xảy ra, hẳn sẽ trở thành một ca khúc lịch sử của K-Pop và chiếm giữ mọi bảng xếp hạng nhạc số cho mà xem.

Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ ảnh 3

Ngoài Taeyeon, nghệ sĩ thứ hai mà Park Bom hết sức ngưỡng mộ, chính là đàn em RM (BTS). Cứ hình dụng giọng rap ấn tượng của RM kết hợp với chất giọng độc đáo của Park Bom, chắc chắn sẽ tạo thành một ca khúc đáng chú ý đến nhường nào.

Nhưng dĩ nhiên đây chỉ là mong ước hiện thời của Park Bom mà thôi. Biết đâu trong tương lai, cựu thành viên 2NE1 sẽ có dịp hợp tác với hai cái tên đình đám kia thì sao.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm