Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ

Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ
HHT - Park Bom thật khéo chọn người muốn hợp tác cùng mà.

Sau bao nhiêu gian nan, cuối cùng thì Park Bom đã chính thức tái xuất bằng ca khúc Spring. Tuy trở lại vào thời điểm hết sức bất lợi rối ren, cũng không có điều kiện quảng bá bài bản hoành tráng như nhiều nghệ sĩ khác, nhưng Park Bom vẫn lập được thành tích không tồi chút nào. Thế là đủ để con trường trở lại K-Pop đã rộng mở với em út của 2NE1.

Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ ảnh 1

Và mới đây, Park Bom đã tiết lộ tên hai nghệ sĩ mà cô rất muốn có dịp được làm việc chung. Nhân vật đầu tiên là Taeyeon, trưởng nhóm SNSD. Tuy SNSD2NE1 đều là những nhóm nhạc hàng đầu, cả Taeyeon Park Bom đều là ca sĩ thực lực với chất giọng ấn tượng, nhưng hai người lại đi theo phong cách hoàn toàn khác biệt.

Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ ảnh 2

Taeyeon nhẹ nhàng nữ tính còn Park Bom thì cá tính mạnh mẽ. Chính vì thế, đến khán giả cũng chưa từng nghĩ đến cái bắt tay giữa hai nữ idol này. Nhưng nếu ước muốn này của Park Bom xảy ra, hẳn sẽ trở thành một ca khúc lịch sử của K-Pop và chiếm giữ mọi bảng xếp hạng nhạc số cho mà xem.

Nếu ước muốn này của Park Bom thành hiện thực, K-Pop sẽ có những ca khúc trong mơ ảnh 3

Ngoài Taeyeon, nghệ sĩ thứ hai mà Park Bom hết sức ngưỡng mộ, chính là đàn em RM (BTS). Cứ hình dụng giọng rap ấn tượng của RM kết hợp với chất giọng độc đáo của Park Bom, chắc chắn sẽ tạo thành một ca khúc đáng chú ý đến nhường nào.

Nhưng dĩ nhiên đây chỉ là mong ước hiện thời của Park Bom mà thôi. Biết đâu trong tương lai, cựu thành viên 2NE1 sẽ có dịp hợp tác với hai cái tên đình đám kia thì sao.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.