Ngạc nhiên chưa, Jungkook (BTS) có tới 12 thói quen “không đáng yêu không lấy tiền”

Ngạc nhiên chưa, Jungkook (BTS) có tới 12 thói quen “không đáng yêu không lấy tiền”
HHT - Idol nhà người ta chỉ cần 1 thói quen ngộ nghĩnh đã khiến fan tan chảy, Jungkook còn có tới 12 thói quen đáng yêu hết mức.
Mỗi khi băn khoăn suy nghĩ điều gì, Jungkook đều đưa hay ngón tay lên mặt như đang muốn nhổ lông tơ ở má vậy đó.
Lúc nào ngồi ghế, Jungkook cũng quặp ngón chân mình như thế này. Đây đúng là một kiểu ngồi rất lạ, khiến nhiều fan nói vui là Jungkook đang tập múa ballet đây mà.
Dù đứng hay ngồi, hai bàn chân của Jungkook cũng chẳng đặt song song như người khác mà luôn hướng mũi chân về phía nhau mới chịu. Tuy có thói quen này nhưng đôi chân Jungkook vẫn thẳng tắp chứ chẳng hề cong đâu nhé.
Hướng hai chân vào nhau chưa đủ, Jungkook còn thích đặt hai bàn chân lên nhau như muốn ủ ấm chân mình vậy đó.
Cách quỳ gối của Jungkook cũng khác người, phải bắt chéo hai chân vào nhau mới chịu dù cách này sẽ làm chân đau hơn nhiều luôn.
Người khác ngáp sẽ mở rộng bàn tay để che miệng, cậu út nhà BTS lại cuộn chặt bàn tay và đưa lên che mũi là sao?
Một thói quen siêu yêu nữa của Jungkook là luôn lau mồ hôi bằng mu bàn tay chứ không dùng lòng bàn tay.
Hóa ra ngay từ ngày nhỏ, Jungkook đã có sở thích mím chặt môi khiến má thêm phúng phính và lộ lúm đồng xu cực dễ thương.
Bạn có muốn biết khi nào Jungkook đang suy nghĩ đến nhức não không? Đó là lúc anh chàng dùng ngón tay trỏ chỉ vào thái dương như muốn hút hết luồng suy nghĩ vậy đó.
Cách uống nước của Jungkook cũng chẳng giống mọi người chút nào. Anh chàng sẽ mở rộng miệng để ngậm chặt cả phần miệng chai, khiến cho đôi má phúng phính như bánh bao nhìn dễ cưng hết biết.
Các idol khác khi ngồi ghế sự kiện thường đặt tay lên đùi đúng chuẩn lịch sự, Jungkook nhà mình lại thích cho tay xuống dưới đùi mới chịu.
Còn khi di chuyển, Jungkook sẽ thả lỏng đôi bàn tay cực đẹp của mình, nhìn giống như một chú thỏ đáng yêu vậy.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm