Ngạc nhiên chưa, Jungkook (BTS) có tới 12 thói quen “không đáng yêu không lấy tiền”

Ngạc nhiên chưa, Jungkook (BTS) có tới 12 thói quen “không đáng yêu không lấy tiền”
HHT - Idol nhà người ta chỉ cần 1 thói quen ngộ nghĩnh đã khiến fan tan chảy, Jungkook còn có tới 12 thói quen đáng yêu hết mức.

Mỗi khi băn khoăn suy nghĩ điều gì, Jungkook đều đưa hay ngón tay lên mặt như đang muốn nhổ lông tơ ở má vậy đó.

Lúc nào ngồi ghế, Jungkook cũng quặp ngón chân mình như thế này. Đây đúng là một kiểu ngồi rất lạ, khiến nhiều fan nói vui là Jungkook đang tập múa ballet đây mà.

Dù đứng hay ngồi, hai bàn chân của Jungkook cũng chẳng đặt song song như người khác mà luôn hướng mũi chân về phía nhau mới chịu. Tuy có thói quen này nhưng đôi chân Jungkook vẫn thẳng tắp chứ chẳng hề cong đâu nhé.

Hướng hai chân vào nhau chưa đủ, Jungkook còn thích đặt hai bàn chân lên nhau như muốn ủ ấm chân mình vậy đó.

Cách quỳ gối của Jungkook cũng khác người, phải bắt chéo hai chân vào nhau mới chịu dù cách này sẽ làm chân đau hơn nhiều luôn.

Người khác ngáp sẽ mở rộng bàn tay để che miệng, cậu út nhà BTS lại cuộn chặt bàn tay và đưa lên che mũi là sao?

Một thói quen siêu yêu nữa của Jungkook là luôn lau mồ hôi bằng mu bàn tay chứ không dùng lòng bàn tay.

Hóa ra ngay từ ngày nhỏ, Jungkook đã có sở thích mím chặt môi khiến má thêm phúng phính và lộ lúm đồng xu cực dễ thương.

Bạn có muốn biết khi nào Jungkook đang suy nghĩ đến nhức não không? Đó là lúc anh chàng dùng ngón tay trỏ chỉ vào thái dương như muốn hút hết luồng suy nghĩ vậy đó.

Cách uống nước của Jungkook cũng chẳng giống mọi người chút nào. Anh chàng sẽ mở rộng miệng để ngậm chặt cả phần miệng chai, khiến cho đôi má phúng phính như bánh bao nhìn dễ cưng hết biết.

Các idol khác khi ngồi ghế sự kiện thường đặt tay lên đùi đúng chuẩn lịch sự, Jungkook nhà mình lại thích cho tay xuống dưới đùi mới chịu.

Còn khi di chuyển, Jungkook sẽ thả lỏng đôi bàn tay cực đẹp của mình, nhìn giống như một chú thỏ đáng yêu vậy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".