Ngạc nhiên chưa, Jungkook (BTS) có tới 12 thói quen “không đáng yêu không lấy tiền”

Ngạc nhiên chưa, Jungkook (BTS) có tới 12 thói quen “không đáng yêu không lấy tiền”
HHT - Idol nhà người ta chỉ cần 1 thói quen ngộ nghĩnh đã khiến fan tan chảy, Jungkook còn có tới 12 thói quen đáng yêu hết mức.
Mỗi khi băn khoăn suy nghĩ điều gì, Jungkook đều đưa hay ngón tay lên mặt như đang muốn nhổ lông tơ ở má vậy đó.
Lúc nào ngồi ghế, Jungkook cũng quặp ngón chân mình như thế này. Đây đúng là một kiểu ngồi rất lạ, khiến nhiều fan nói vui là Jungkook đang tập múa ballet đây mà.
Dù đứng hay ngồi, hai bàn chân của Jungkook cũng chẳng đặt song song như người khác mà luôn hướng mũi chân về phía nhau mới chịu. Tuy có thói quen này nhưng đôi chân Jungkook vẫn thẳng tắp chứ chẳng hề cong đâu nhé.
Hướng hai chân vào nhau chưa đủ, Jungkook còn thích đặt hai bàn chân lên nhau như muốn ủ ấm chân mình vậy đó.
Cách quỳ gối của Jungkook cũng khác người, phải bắt chéo hai chân vào nhau mới chịu dù cách này sẽ làm chân đau hơn nhiều luôn.
Người khác ngáp sẽ mở rộng bàn tay để che miệng, cậu út nhà BTS lại cuộn chặt bàn tay và đưa lên che mũi là sao?
Một thói quen siêu yêu nữa của Jungkook là luôn lau mồ hôi bằng mu bàn tay chứ không dùng lòng bàn tay.
Hóa ra ngay từ ngày nhỏ, Jungkook đã có sở thích mím chặt môi khiến má thêm phúng phính và lộ lúm đồng xu cực dễ thương.
Bạn có muốn biết khi nào Jungkook đang suy nghĩ đến nhức não không? Đó là lúc anh chàng dùng ngón tay trỏ chỉ vào thái dương như muốn hút hết luồng suy nghĩ vậy đó.
Cách uống nước của Jungkook cũng chẳng giống mọi người chút nào. Anh chàng sẽ mở rộng miệng để ngậm chặt cả phần miệng chai, khiến cho đôi má phúng phính như bánh bao nhìn dễ cưng hết biết.
Các idol khác khi ngồi ghế sự kiện thường đặt tay lên đùi đúng chuẩn lịch sự, Jungkook nhà mình lại thích cho tay xuống dưới đùi mới chịu.
Còn khi di chuyển, Jungkook sẽ thả lỏng đôi bàn tay cực đẹp của mình, nhìn giống như một chú thỏ đáng yêu vậy.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm