Ngạc nhiên chưa, Lia (ITZY) chính là nữ idol hiếm hoi hội tụ khí chất của BIG3

Ngạc nhiên chưa, Lia (ITZY) chính là nữ idol hiếm hoi hội tụ khí chất của BIG3
HHT - Không phải một idol kỳ cựu mà tân binh Lia (ITZY) lại được xem là cô gái có khí chất đặc biệt, phù hợp với cả ba công ty lớn là SM, JYP và YG.

ITZY debut chưa đầy một năm nhưng đã nhanh chóng tạo được ấn tượng nhất định với khán giả, mỗi thành viên trong nhóm đều có những đặc điểm riêng về ngoại hình, tài năng và tính cách. Trong số đó, giọng ca chính Lia đang được cư dân mạng quan tâm, vì có rất nhiều nét tương đồng với các idol đình đám. Thậm chí Knet còn khen Lia là cô gái sở hữu khí chất phù hợp với cả ba công ty lớn.

Ngạc nhiên chưa, Lia (ITZY) chính là nữ idol hiếm hoi hội tụ khí chất của BIG3 ảnh 1

Lia có khuôn mặt xinh đẹp rất hợp gu của công ty SM Ent, lại có cá tính mạnh mẽ đúng chuẩn girlcrush mà công ty YG Ent xây dựng cho các nữ idol của họ. Chưa kể ở Lia luôn tỏa ra năng lượng tích cực trẻ trung thường thấy ở các nghệ sĩ công ty JYP.

Ngạc nhiên chưa, Lia (ITZY) chính là nữ idol hiếm hoi hội tụ khí chất của BIG3 ảnh 2

Chẳng thế mà nhiều khán giả thú nhận “Bạn này rất hợp với dàn idol của SM Rookie luôn”, “Nhìn Lia vừa có nét của Hyoyeon (SNSD) lại vừa gợi nhớ đến Jisoo (Black Pink) nữa”, “Lia đúng là phép cộng của Jisoo Irene mà”, “Lia mà debut cùng Black Pink cũng rất chuẩn”, “Nhìn xinh như idol nhà SM Ent vậy đó”.

Ngạc nhiên chưa, Lia (ITZY) chính là nữ idol hiếm hoi hội tụ khí chất của BIG3 ảnh 3

Có một điều thú vị là Lia từng làm thực tập sinh của công ty SM Ent. Năm Lia 14 tuổi, đang du học tại Canada thì cô đã vượt qua vòng thử giọng mà công ty SM Ent tổ chức ở nước này. Khi ấy, Lia đã đồng ý. Thậm chí cô còn quay về Hàn Quốc để tham gia các lớp đào tạo của SM. Nhưng rồi bố mẹ Lia muốn con gái mình tập trung vào học tập nhiều hơn, nên Lia đã nghe theo lời bố mẹ mà rút khỏi công ty SM Ent. Sau đó, Lia đã dốc sức học tập tại một trường quốc tế ở Hàn Quốc, và có bảng điểm cao đủ để đầu quân cho một trường đại học ở Mỹ và Anh.

Ngạc nhiên chưa, Lia (ITZY) chính là nữ idol hiếm hoi hội tụ khí chất của BIG3 ảnh 4

Rồi cuối cùng, Lia đã nhận ra rằng cô vẫn rất đam mê nghệ thuật, vẫn muốn trở thành ca sĩ. Vậy là Lia đã trở thành học sinh của trường nghệ thuật biểu diễn Seoul (hay còn gọi là SOPA), đồng thời đầu quân làm thực tập sinh cho công ty JYP. Rồi Lia đã được chọn debut cùng ITZY, trở thành giọng ca chính như mọi người đều biết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm