Ngạc nhiên chưa, mỗi lần nhìn Black Pink thì Seungri lại nhớ ngay đến Big Bang

Ngạc nhiên chưa, mỗi lần nhìn Black Pink thì Seungri lại nhớ ngay đến Big Bang
HHT - Bạn có nghĩ rằng các cô gái Black Pink thật ra lại rất giống Big Bang không?

Trong concert solo đầu tiên của Black Pink, đàn anh Seungri đã là khách mời đặc biệt, mang đến bốn ca khúc. Ngoài hai bài hit của Big BangBang Bang Bang, Fantastic Baby thì Seungri còn thể hiện hai ca khúc riêng của mình là Where R U From cùng 1,2,3.

Ngạc nhiên chưa, mỗi lần nhìn Black Pink thì Seungri lại nhớ ngay đến Big Bang ảnh 1

Khi giao lưu với Black Pink trên sân khấu, Seungri đã thú nhận rằng anh thấy bốn ca sĩ đàn em rất giống với các thành viên của Big Bang. Trong mắt Seungri, Jennie có rất nhiều điểm tương đồng với G-Dragon. Cả hai đều có thần thái sang chảnh lạnh lùng đầy thu hút. Hơn thế nữa, cả hai người đều là các biểu tượng thời trang. Nếu G-Dragon đã có hẳn nhãn hiệu thời trang của riêng mình thì Jennie là nàng thơ của rất nhiều thương hiệu đình đám, khách mời được yêu thích tại các show diễn thời trang.

Ngạc nhiên chưa, mỗi lần nhìn Black Pink thì Seungri lại nhớ ngay đến Big Bang ảnh 2

Lisa lại khiến Seungri liên tưởng đến Daesung. Cả hai người đều có nụ cười vô cùng tươi sáng và tỏa ra năng lượng tích cực, khiến người khác vui theo. Jisoo thì là phiên bản nữ của T.O.P, những con người vừa có chút bí ẩn khó đoán biết nhưng cũng rất ấm áp. Còn Rosé Taeyang cũng rất giống nhau ở điểm có giọng hát nội lực và tính cách nghệ sĩ.

Cuối cùng, Seungri không quên khẳng định “Black Pink chỉ cần bốn thành viên là đủ rồi, không cần một người giống như tôi đâu” khiến khán giả cũng như các cô gái chỉ còn biết bật cười.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm