Ngạc nhiên chưa, mỗi lần nhìn Black Pink thì Seungri lại nhớ ngay đến Big Bang

Ngạc nhiên chưa, mỗi lần nhìn Black Pink thì Seungri lại nhớ ngay đến Big Bang
HHT - Bạn có nghĩ rằng các cô gái Black Pink thật ra lại rất giống Big Bang không?

Trong concert solo đầu tiên của Black Pink, đàn anh Seungri đã là khách mời đặc biệt, mang đến bốn ca khúc. Ngoài hai bài hit của Big BangBang Bang Bang, Fantastic Baby thì Seungri còn thể hiện hai ca khúc riêng của mình là Where R U From cùng 1,2,3.

Ngạc nhiên chưa, mỗi lần nhìn Black Pink thì Seungri lại nhớ ngay đến Big Bang ảnh 1

Khi giao lưu với Black Pink trên sân khấu, Seungri đã thú nhận rằng anh thấy bốn ca sĩ đàn em rất giống với các thành viên của Big Bang. Trong mắt Seungri, Jennie có rất nhiều điểm tương đồng với G-Dragon. Cả hai đều có thần thái sang chảnh lạnh lùng đầy thu hút. Hơn thế nữa, cả hai người đều là các biểu tượng thời trang. Nếu G-Dragon đã có hẳn nhãn hiệu thời trang của riêng mình thì Jennie là nàng thơ của rất nhiều thương hiệu đình đám, khách mời được yêu thích tại các show diễn thời trang.

Ngạc nhiên chưa, mỗi lần nhìn Black Pink thì Seungri lại nhớ ngay đến Big Bang ảnh 2

Lisa lại khiến Seungri liên tưởng đến Daesung. Cả hai người đều có nụ cười vô cùng tươi sáng và tỏa ra năng lượng tích cực, khiến người khác vui theo. Jisoo thì là phiên bản nữ của T.O.P, những con người vừa có chút bí ẩn khó đoán biết nhưng cũng rất ấm áp. Còn Rosé Taeyang cũng rất giống nhau ở điểm có giọng hát nội lực và tính cách nghệ sĩ.

Cuối cùng, Seungri không quên khẳng định “Black Pink chỉ cần bốn thành viên là đủ rồi, không cần một người giống như tôi đâu” khiến khán giả cũng như các cô gái chỉ còn biết bật cười.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.