Ngạc nhiên chưa, nhiều người cho rằng Mnet đã đúng khi dàn xếp đội hình Wanna One

Ngạc nhiên chưa, nhiều người cho rằng Mnet đã đúng khi dàn xếp đội hình Wanna One
HHT - Trong khi nhiều người không thể chấp nhận bê bối gian lận của show sống còn Produce 101 thì có fan lại cho rằng nhờ dàn xếp kết quả mà Wanna One mới có đội hình hoàn hảo.

Sau khi cảnh sát tiết lộ rằng hai mùa đầu tiên của loạt show sống còn Produce 101 cũng có dấu hiệu gian lận kết quả, thì cư dân mạng đã nhanh chóng khui lại sự cố đăng nhầm ảnh nhóm nhạc chiến thắng của mùa thứ hai. Đầu tiên, kênh Mnet đã đăng tải hình ảnh 11 thực tập sinh chiến thắng nhưng sau đó, họ đã cập nhật hình ảnh mới đã qua chỉnh sửa.

Tấm ảnh đầu tiên Mnet đưa lên

Tấm thứ hai mới là đội hình chính thức của Wanna One

Khi so sánh hai bức hình, dễ dàng nhận ra ba chàng trai Kim Jonghyun, Kim Samuel, Kang Dongho đã biến mất và nhường chỗ cho Ha Sungwoon, Kim JaehwanYoon Jisung. Đáng nói hơn nữa, ba nhân vật bị gạch tên đều là những gương mặt nổi trội trong suốt cuộc thi, có số phiếu bình chọn cao và ai cũng nghĩ họ chắc chắn đã có suất trong nhóm chiến thắng. Còn ba cái tên đến sau tất nhiên là mờ nhạt hơn, nên cư dân mạng càng có lý do để tin rằng đây chính là ba thành viên được chọn nhờ dàn xết kết quả giữa tổ sản xuất và công ty quản lý của họ.

Ngạc nhiên chưa, nhiều người cho rằng Mnet đã đúng khi dàn xếp đội hình Wanna One ảnh 3

Tất nhiên đa số cư dân mạng đều bất bình trước bê bối này của Produce 101 và muốn đòi lại công bằng cho những thực tập sinh bị loại một cách thiếu công bằng. Nhưng ngạc nhiên là một bộ phận fan của Wanna One lại cho rằng kênh Mnet cũng như tổ sản xuất Produce 101 có lý khi thay đổi kết quả. Bởi nhờ vậy mà Wanna One có một đội hình hoàn hảo, bởi Ha SungwoonKim Jaehwan chính là hai giọng ca chính của nhóm.

Ngạc nhiên chưa, nhiều người cho rằng Mnet đã đúng khi dàn xếp đội hình Wanna One ảnh 4

Nếu thiếu vắng hai người này, Wanna One sẽ thành nhóm nhạc không có giọng ca nào nổi bật. Vì thế mà một số người cho rằng Mnet cũng vì tương lai của Wanna One mà thay đổi kết quả cuối cùng. Nhưng dù sao đây vẫn bị xem là hành động lừa dối khán giả, và Mnet cũng như những người gian lận kết quả sẽ phải chịu trách nhiệm về những sai trái này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.