Ngạc nhiên chưa, nhiều người cho rằng Mnet đã đúng khi dàn xếp đội hình Wanna One

Ngạc nhiên chưa, nhiều người cho rằng Mnet đã đúng khi dàn xếp đội hình Wanna One
HHT - Trong khi nhiều người không thể chấp nhận bê bối gian lận của show sống còn Produce 101 thì có fan lại cho rằng nhờ dàn xếp kết quả mà Wanna One mới có đội hình hoàn hảo.

Sau khi cảnh sát tiết lộ rằng hai mùa đầu tiên của loạt show sống còn Produce 101 cũng có dấu hiệu gian lận kết quả, thì cư dân mạng đã nhanh chóng khui lại sự cố đăng nhầm ảnh nhóm nhạc chiến thắng của mùa thứ hai. Đầu tiên, kênh Mnet đã đăng tải hình ảnh 11 thực tập sinh chiến thắng nhưng sau đó, họ đã cập nhật hình ảnh mới đã qua chỉnh sửa.

Tấm ảnh đầu tiên Mnet đưa lên

Tấm thứ hai mới là đội hình chính thức của Wanna One

Khi so sánh hai bức hình, dễ dàng nhận ra ba chàng trai Kim Jonghyun, Kim Samuel, Kang Dongho đã biến mất và nhường chỗ cho Ha Sungwoon, Kim JaehwanYoon Jisung. Đáng nói hơn nữa, ba nhân vật bị gạch tên đều là những gương mặt nổi trội trong suốt cuộc thi, có số phiếu bình chọn cao và ai cũng nghĩ họ chắc chắn đã có suất trong nhóm chiến thắng. Còn ba cái tên đến sau tất nhiên là mờ nhạt hơn, nên cư dân mạng càng có lý do để tin rằng đây chính là ba thành viên được chọn nhờ dàn xết kết quả giữa tổ sản xuất và công ty quản lý của họ.

Ngạc nhiên chưa, nhiều người cho rằng Mnet đã đúng khi dàn xếp đội hình Wanna One ảnh 3

Tất nhiên đa số cư dân mạng đều bất bình trước bê bối này của Produce 101 và muốn đòi lại công bằng cho những thực tập sinh bị loại một cách thiếu công bằng. Nhưng ngạc nhiên là một bộ phận fan của Wanna One lại cho rằng kênh Mnet cũng như tổ sản xuất Produce 101 có lý khi thay đổi kết quả. Bởi nhờ vậy mà Wanna One có một đội hình hoàn hảo, bởi Ha SungwoonKim Jaehwan chính là hai giọng ca chính của nhóm.

Ngạc nhiên chưa, nhiều người cho rằng Mnet đã đúng khi dàn xếp đội hình Wanna One ảnh 4

Nếu thiếu vắng hai người này, Wanna One sẽ thành nhóm nhạc không có giọng ca nào nổi bật. Vì thế mà một số người cho rằng Mnet cũng vì tương lai của Wanna One mà thay đổi kết quả cuối cùng. Nhưng dù sao đây vẫn bị xem là hành động lừa dối khán giả, và Mnet cũng như những người gian lận kết quả sẽ phải chịu trách nhiệm về những sai trái này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.