Ngạc nhiên chưa, Taeyeon (SNSD) sẽ không quảng bá cho mini album mới tại Hàn Quốc

Ngạc nhiên chưa, Taeyeon (SNSD) sẽ không quảng bá cho mini album mới tại Hàn Quốc
HHT - Taeyeon âm mưu điều gì khi tung mini album mới mà không thực hiện chiến dịch quảng bá?

Taeyeon vừa khiến các fan vô cùng bất ngờ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mini album thứ ba – Something New. Mini album này gồm 6 ca khúc, sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 18/6 tới, khiến cuộc chiến tháng 6 ở K-Pop càng thêm gay cấn.

Ngạc nhiên chưa, Taeyeon (SNSD) sẽ không quảng bá cho mini album mới tại Hàn Quốc ảnh 1

Trong khi các SONE chưa kịp vui khi Taeyeon trở lại, đã nghe tin buồn là Taeyeon không thực hiện chiến dịch quảng bá. Thường thì các idol khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới, sẽ biểu diễn tại các chương trình âm nhạc, xuất hiện trong các show giải trí, show thực tế để giới thiệu về album của mình.

Ngạc nhiên chưa, Taeyeon (SNSD) sẽ không quảng bá cho mini album mới tại Hàn Quốc ảnh 2

Nhưng lần này, Taeyeon đành lỗi hẹn với khán giả. Lý do vì từ ngày 15/6, Taeyeon sẽ đến Nhật Bản để thực hiện chuỗi showcase tại đất nước này và không thể ở lại Hàn để quảng bá. Cũng chính vì bận rộn dài ngày tại Nhật Bản, nên Taeyeon muốn tặng món quà gì đó để các fan quê nhà đỡ chạnh lòng. Đó là lý do Taeyeon thực hiện Something New, với hy vọng giúp các SONE Hàn Quốc không thấy trống trải khi vắng bóng cô.

Ngạc nhiên chưa, Taeyeon (SNSD) sẽ không quảng bá cho mini album mới tại Hàn Quốc ảnh 3

Taeyeon lúc nào cũng ưu ái fan Hàn hết mức thế này, thì dù cô không quảng bá album thì cũng chẳng SONE nào giận được đâu mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm