Ngạc nhiên chưa, tạp chí Mỹ công bố Top 10 diễn viên C-Biz diễn dở siêu cấp

Ngạc nhiên chưa, tạp chí Mỹ công bố Top 10 diễn viên C-Biz diễn dở siêu cấp
HHT - Khi một tạp chí của Mỹ lại xếp hạng 10 diễn viên tệ nhất C-Biz 2018, thì chuyện gì xảy ra?

Showbiz châu Á xem ra ngày càng được khán giả Âu - Mỹ quan tâm đến. Bằng chứng là mới đây, tạp chí People của Mỹ, lại công bố danh sách 10 diễn viên diễn tệ nhất xứ Trung trong năm 2018. Việc People bỗng dưng nhắc đến diễn viên C-Biz đúng là rất bất ngờ, và ai cũng tò mò không biết họ có “trao nhầm danh hiệu” hay bỏ sót “bình hoa di động” nào không.

Đứng đầu bảng xếp hạng mà tạp chí People công bố, chính là Âu Dương Na Na. Quả thực Na Na rất xinh, chơi đàn Cello cũng tuyệt vời, nhưng diễn xuất thì đúng là thảm họa. Bất kỳ phim nào Âu Dương Na Na đóng cũng khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì quá đơ.
Đường Yên và Dương Mịch có vẻ đã nghỉ chơi với nhau, nhưng duyên nợ vẫn còn khi được People xếp thứ 2 và 3 trong bảng phong thần. Dương Mịch bị tạp chí này đánh giá thấp với phim Phù Dao Hoàng hậu, còn Đường Yên thì chưa thấy đột phá nào ngoài chuyện tình cảm và đám cưới với La Tấn.
Hai vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đành ngậm ngùi đứng thứ 4 và 5. Quả thực ngoại hình của hai ngôi sao này thì không có gì để chê, mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều khiến khán giả trầm trồ. Nhưng khi đóng phim, thì đẹp thôi chưa đủ, còn cần diễn xuất tốt nữa.
Ngô Diệc Phàm đã có thành tích âm nhạc đáng nể tại Mỹ, nhưng diễn xuất vẫn chưa thuyết phục được khán giả nên đành chấp nhận vị trí thứ 6. Còn Lộc Hàm với một loạt vai diễn một màu, cũng bị xếp thứ 7.
Ngạc nhiên nhất chính là Cao Viên Viên lại lọt vào bảng xếp hạng này ở vị trí 8. Bởi Cao Viên Viên vốn được coi là diễn viên có thực lực, không phải tiểu sinh tiểu hoa dựa vào ngoại hình là chính. Chẳng hiểu sao Cao Viên Viên lại bị tạp chí People nhắc tên.
Dù Lưu Diệc Phi vừa mới hoàn thành vai chính trong bom tấn Mulan của hãng Disney, thì vẫn chưa được đánh giá cao về diễn xuất. Hàng loạt dự án thất bại gần đây của Lưu Diệc Phi, là minh chứng cho thấy khán giả không thể chịu nổi các vai diễn khô cứng của cô.
Tống Thiến (Victoria nhóm f(x)) dù đã có nhiều nỗ lực, thì vẫn khiến người xem thở dài. Nhiều khán giả Trung Quốc thú nhận họ luôn phát bực khi xem phim có Tống Thiến tham gia, vì không thể đồng cảm với lối diễn không cảm xúc của cô.

Sau khi xem danh sách này, cư dân mạng đã cho rằng tạp chí People kể thiếu. Họ vẫn để lọt rất nhiều diễn viên khác tuy nổi tiếng, nhưng diễn xuất chưa bao giờ được đánh giá cao. Đó là Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương rồi cả Cảnh Điềm, với rất nhiều nhân vật thuộc dạng ngoại hình thì có, nhưng diễn tốt thì không.

Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm