Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng

Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng
HHT - Thì ra Apink cũng giống chúng ta, thích xem những thứ này.

Nhóm Apink vừa có bài phỏng vấn với tạp chí CeCi, và bật mí về nhóm chat riêng của nhóm. Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng có phòng chat riêng để các thành viên buôn chuyện trên trời dưới biển và Apink cũng vậy.

Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng ảnh 1

Mỗi khi sắp comeback, thì tất nhiên chủ đề sôi nổi nhất là về các ca khúc, vũ đạo, tất cả những thứ liên quan đến sản phẩm mới. Nhưng thường thì các cô gái sẽ chia sẻ với nhau những clip vui nhộn dễ thương của các em bé, hoặc lũ cún cưng. Thành viên nào của Apink cũng thích xem chúng, nên ai lượm lặt được clip nào hay ho là đưa vào nhóm chat ngay.

Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng ảnh 2

Hiện giờ Apink không còn ở chung trong ký túc xá. Nhưng các cô gái vẫn ở rất gần nhau, nên hễ rảnh lúc nào là í ới rủ nhau đi ăn đi chơi cũng rất tiện. Ngoài ra, mỗi thành viên Apink đều có sở thích riêng. Như Jung Eunji Naeun có chung đam mê vẽ tranh. Eunji thích vẽ phong canh còn Naeun là chuyên gia vẽ tranh trừu tượng.

Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng ảnh 3

BomiChorong thì dành phần lớn thời gian rảnh đễ trò chuyện với fan. Bomi thường xuyên chăm chút cho kênh Youtube của mình có tên Bbom-Bbom-Bbom, nơi cô chia sẻ cuộc sống hàng ngày. Chorong thì liên tục ghé qua tài khoản Instagram để giao lưu với mọi người. Namjoo rảnh lúc nào là bay ra đảo Jeju chơi lúc đó, còn Hayoung thích nhất là vui đùa với chú cún cưng của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".