Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng

Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng
HHT - Thì ra Apink cũng giống chúng ta, thích xem những thứ này.

Nhóm Apink vừa có bài phỏng vấn với tạp chí CeCi, và bật mí về nhóm chat riêng của nhóm. Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng có phòng chat riêng để các thành viên buôn chuyện trên trời dưới biển và Apink cũng vậy.

Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng ảnh 1

Mỗi khi sắp comeback, thì tất nhiên chủ đề sôi nổi nhất là về các ca khúc, vũ đạo, tất cả những thứ liên quan đến sản phẩm mới. Nhưng thường thì các cô gái sẽ chia sẻ với nhau những clip vui nhộn dễ thương của các em bé, hoặc lũ cún cưng. Thành viên nào của Apink cũng thích xem chúng, nên ai lượm lặt được clip nào hay ho là đưa vào nhóm chat ngay.

Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng ảnh 2

Hiện giờ Apink không còn ở chung trong ký túc xá. Nhưng các cô gái vẫn ở rất gần nhau, nên hễ rảnh lúc nào là í ới rủ nhau đi ăn đi chơi cũng rất tiện. Ngoài ra, mỗi thành viên Apink đều có sở thích riêng. Như Jung Eunji Naeun có chung đam mê vẽ tranh. Eunji thích vẽ phong canh còn Naeun là chuyên gia vẽ tranh trừu tượng.

Ngạc nhiên khi biết các cô gái Apink thường buôn chuyện gì trong nhóm chat riêng ảnh 3

BomiChorong thì dành phần lớn thời gian rảnh đễ trò chuyện với fan. Bomi thường xuyên chăm chút cho kênh Youtube của mình có tên Bbom-Bbom-Bbom, nơi cô chia sẻ cuộc sống hàng ngày. Chorong thì liên tục ghé qua tài khoản Instagram để giao lưu với mọi người. Namjoo rảnh lúc nào là bay ra đảo Jeju chơi lúc đó, còn Hayoung thích nhất là vui đùa với chú cún cưng của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.