Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9

HHT - Lên trang bìa tạp chí L’OFFICIEL Kim Cửu 2017, khai quý liên tiếp năm 2018 và 2019, năm nay lại dành được song bìa đơn Kim Cửu, đãi ngộ dành cho Angela Baby thực sự khiến nhiều sao khác phải ghen tị.
Từ trước tới nay, tháng 9 luôn là “cửu nguyệt san” của giới thời trang, là số báo quan trọng nhất trong năm của các tạp chí, ảnh hưởng tới toàn bộ trào lưu Thu Đông và Xuân Hè của năm sau, được xem là số tháng vàng (Kim Cửu), gần như phần lớn doanh thu cả năm của các tạp chí đều dựa vào số tháng 9 này. Để có thể xuất hiện trên các trang bìa tạp chí vào tháng 9, biết bao người mẫu, ngôi sao, diễn viên phải ganh đua và tận dụng mọi mối quan hệ.
Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 1 Angela Baby với concept vô cùng lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Kim Cửu 2020

Song với Angela Baby, việc cô trở thành người mẫu cho trang bìa tạp chí L’OFFICIEL Kim Cửu (9/2020) dường như là điều không hề khó. Không chỉ vậy, tháng 9 này còn là dịp kỉ niệm 40 năm thành lập của L’OFFICIEL, gọi Angela Baby là công chúa của các tạp chí cũng không sai.

Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 2
Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 3
Angela Baby diện trang phục của Dior thuộc bộ sưu tập Dior Thu Đông 2020, biến hoá với nhiều phong cách khác nhau, từ quyến rũ, mê muội tới cá tính, mạnh mẽ đều được cô thể hiện một cách hoàn hảo.
Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 4
Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 5
Được biết, Angela Baby đã lên hầu hết trang bìa Kim Cửu của Ngũ đại và Nhị tiểu tạp chí (HARPER's BAZAAR, Cosmopolitan, Marie Claire, L’OFFICIEL, Figaro). Trong các tiểu hoa đán cùng thời, về mảng tạp chí và thời trang, nếu Angela Baby đứng thứ hai chắc không có ai dám đứng thứ nhất.
Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 6
Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 7
Angela Baby là nữ diễn viên, người mẫu Trung Quốc nổi tiếng. Cô bước chân vào giới người mẫu khi chỉ mới 14 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng trên các sàn diễn thời trang bởi vẻ đẹp nổi bật.
Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 8
Angela Baby cũng góp mặt vào lĩnh vực điện ảnh Trung Quốc, một số bộ phim của cô có thể kế đến như: Thời Đại Lập Nghiệp, Người Bạn Thật Sự Của Tôi, Vân Trung Ca,...
Ngắm Angela Baby đẹp ma mị và cực lạ mắt trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung tháng 9 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm