Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí

HHT - NTK Công Trí mới đây đã cho ra mắt BST CONG TRI Xuân Hè 2022. BST được đăng trên VOGUE Runway theo lịch trình tuần lễ thời trang quốc tế. BST được Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh và một người mẫu nước ngoài thể hiện vô cùng ấn tượng.
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 1

Kể từ khi tham gia Tuần lễ Thời trang New York năm 2019, NTK Công Trí liên tục thể hiện sự đa dạng trong cách thức khai thác ý tưởng. Biên độ sáng tạo của NTK được nới rộng không ngừng từ thanh lịch và sang trọng (Xuân Hè 2020) đến khác biệt, ấn tượng (Xuân Hè 2021). Sự kết nối giữa Công Trí và Hollywood ngày một chặt chẽ hơn, với hàng loạt ngôi sao quốc tế lựa chọn trang phục của anh như Beyoncé, Gabrielle Union, Miley Cyrus...

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 2
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 3

Trong mùa mốt Xuân Hè 2022, Công Trí hướng đến sự tinh giản và thanh lịch. Quan điểm này được thể hiện qua bộ sưu tập mới nhất của NTK hàng đầu Việt Nam. Phần lớn BST CONG TRI Xuân Hè 2022 được thực hiện trên nền vải chiffon, taffeta, lụa và double satin. Đây là những chất liệu đặc trưng làm nên tên tuổi của NTK Công Trí, đồng thời là chất liệu từ tự nhiên.

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 4
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 5

CONG TRI tiếp tục thể hiện khả năng xử lí bậc thầy trong việc áp dụng các kĩ thuật drapping, thêu đính và chạy dây để tạo bề mặt chất liệu mới. Kỹ thuật xếp vải origami 3D từ mùa Thu Đông 2021 tiếp tục được phát triển, thể hiện tính thống nhất trong cách thức NTK Công Trí xây dựng thương hiệu.

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 6
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 7

Xét về phong cách, BST cho thấy nét thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần táo bạo của người phụ nữ hiện đại. Không cầu kì trong việc dựng khối trang phục như mùa Thu Đông trước, NTK tập trung vào đường cắt để tạo nên BST Xuân Hè 2022. Các phom đầm dài và váy được khoét ngực, xẻ tà sâu nhằm khéo léo tôn vinh nước da, đôi chân, khuôn cổ và vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của các quý cô.

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 8
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 9

Dành cho mùa mốt đầu năm, Công Trí sử dụng bảng màu nóng nhằm tôn vinh sự rực rỡ và tươi mới. Bên cạnh các gam màu đất đang là xu hướng thời trang như nâu và beige, điểm nhấn bộ sưu tập nằm ở các thiết kế đỏ, hồng vừa nữ tính, lại rất ấn tượng và thu hút thị giác.

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 13
Tin liên quan