Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles

Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles
HHT - Tối ngày 13/11 vừa qua (theo giờ địa phương), bộ phim "Justice League - Liên Minh Công Lý" đã có buổi công chiếu ra mắt vô cùng hoành tráng tại thành phố Los Angeles, Mỹ.

Dàn diễn viên của phim gồm Ben Affleck, Gal Gadot, Jason Momoa, Ray Fisher, Ezra MillerHenry Cavill đã cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ. Sự kiện ra mắt phim thu hút giới truyền thông cũng như rất đông các bạn trẻ và người hâm mộ. 

Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles ảnh 1
Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles ảnh 2

Tháng 11 này, Justice League - Liên Minh Công Lý chính thức công phá màn ảnh rộng. Đây là bộ phim thứ năm của DCEU, cũng là bộ phim đầu tiên tập hợp những siêu anh hùng của Liên Minh Công Lý. Nội dung phim sẽ tiếp nối câu chuyện còn đang bỏ ngỏ ở Batman v Superman: Dawn of Justice.

Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles ảnh 3
Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles ảnh 4

Lúc này, Superman đã chết, thế giới vẫn đang chìm đắm và tiếc thương anh. Thế nhưng, một thế lực đen tối khác đang cố gắng xâm chiếm Trái Đất. Giờ đây Batman cùng với Wonder Woman sẽ phải cùng nhau hợp sức, cùng nhau đi tìm những con người dị biệt với năng lực siêu việt để thành lập Justice League, cứu thế giới khỏi đại họa.

Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles ảnh 5
 
Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles ảnh 6

Được coi là một trong những bom tấn cuối năm nay, Justice League sẽ có sự tham gia của các tên tuổi: Ben Affleck, Gal Gadot, Ray Fisher, Ezra Miller, Jason Momoa cùng các diễn viên khác. Được biết, hãng Warner Bros dự định sẽ thực hiện các dự án điện ảnh về các siêu anh hùng khác như Aquaman, The Flash, Supergirl, Shazam và trình làng trong những năm tiếp theo.

Ngắm loạt ảnh dàn sao "Liên minh công lý" lộng lẫy trên thảm đỏ tại Los Angeles ảnh 7

Tại Việt Nam, Justice League - Liên Minh Công Lý dự kiến khởi chiếu từ ngày 17/11/2017 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D. Đặc biệt, bộ phim sẽ có những suất chiếu sớm từ ngày 16/11/2017 tại tất cả các cụm rạp.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.