Ngắm loạt biểu cảm thú vị của Selena Gomez trong MV nhạc phim ''13 Reasons Why'' mùa 2

Ngắm loạt biểu cảm thú vị của Selena Gomez trong MV nhạc phim ''13 Reasons Why'' mùa 2
HHT - MV hiện đang "gây bão" trên mạng xã hội Twitter bởi kịch bản thú vị, đi kèm những biểu cảm cực đáng yêu của Selena.

Ngày 4/6 vừa qua, Selena Gomez đã thông báo trên Twitter rằng MV Back To You sẽ được phát hành "sớm hơn dự kiến". Đến ngày 5/6, MV chính thức được phát hành trên Youtube.

Back To You là một bài hát nằm trong album nhạc phim 13 Reasons Why mùa 2. Các fan nghi ngờ rằng Back To You được lấy cảm hứng từ chính mối tình on-off của Selena với Justin Bieber. Và MV của bài hát một lần nữa chứng minh giả thuyết trên là đúng.

Người tình trong MV của Selena có mái tóc vàng giống hệt Justin. Ngoài ra, kịch bản của MV là một vòng tròn lặp lại từ kết thúc đến bắt đầu. Mà hẳn các fan của cặp đôi Jelena đều đã biết hai người đã nhiều lần "hợp-tan", không thể nào biết được mối tình Jelena đã thực sự kết thúc hay chưa.

Ngắm loạt biểu cảm thú vị của Selena Gomez trong MV nhạc phim ''13 Reasons Why'' mùa 2 ảnh 1

Selena diện trang phục đậm chất mùa Hè trong MV mới.

Khi xem MV, bên cạnh những lời khen có cánh giành cho phần giai điệu bắt tai, trang phục đẹp thì biểu cảm đa sắc thái của Selena cũng gây nhiều sự chú ý.

Ngắm loạt biểu cảm thú vị của Selena Gomez trong MV nhạc phim ''13 Reasons Why'' mùa 2 ảnh 2

Ngắm loạt biểu cảm thú vị của Selena Gomez trong MV nhạc phim ''13 Reasons Why'' mùa 2 ảnh 3

Ngắm loạt biểu cảm thú vị của Selena Gomez trong MV nhạc phim ''13 Reasons Why'' mùa 2 ảnh 4

MV được quay theo phong cách vintage, lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển Breathless (1960) của Jean-Luc Godard, cũng như series End of the F***king World do Netflix sản xuất. Kịch bản của MV đơn giản là đôi nam nữ gặp nhau tại một bữa tiệc, ăn cắp một chiếc xe, chạy trốn khỏi cảnh sát và rồi quay trở lại cảnh phim ban đầu.

"Back To You" đánh dấu sự trở lại với đường đua âm nhạc của Selena Gomez sau thời gian dài nghỉ ngơi vì vấn đề sức khoẻ. Chưa đầy 24 tiếng, "Back To You" đã nhận được hơn 4,5 triệu lượt xem trên Youtube. Tại Việt Nam, ca khúc Back To You nhanh chóng lọt vào Top những ca khúc được nghe nhiều trên Spotify.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm