Ngắm mỹ nhân Cbiz mới thấy câu “đổi dáng lông mày thay luôn khuôn mặt” là quá chuẩn

Ngắm mỹ nhân Cbiz mới thấy câu “đổi dáng lông mày thay luôn khuôn mặt” là quá chuẩn
HHT - Đừng nghĩ lông mày chỉ là một phần phụ trên khuôn mặt nhé. Nhiều sao nữ C-Biz đã lên đời nhan sắc chỉ nhờ chỉnh lại kiểu dáng lông mày.

Đường Yên từng đổi nhiều dáng lông mày khác nhau khi đi sự kiện, tùy theo trang phục và phong cách cô hướng đến. Khi kẻ mày ngang, tô son đỏ thì người đẹp trông sắc sảo. Ngược lại, dáng lông mày hất xuống, xuôi về phía đuôi mắt giúp Đường Yên nhìn nhẹ nhàng, yểu điệu hơn.

Dương Mịch trông trẻ trung khi kẻ mày

Giang Sơ Ảnh cũng từng thử nghiệm hai dáng lông mày: rậm ngang và cong, mảnh. Lông mày thay đổi, nhan sắc của người đẹp vì thế mà cũng khác biệt, lúc trông lém lỉnh, khi lại dịu dàng.

Hàng lông mày có tác dụng rõ rệt với gương mặt của Lâm Doãn. Khi để lông mày mảnh, xuôi xuống đuôi mắt và màu nhạt, cô trông thơ ngây, đẹp tựa búp bê, khác hẳn với vẻ sắc sảo lúc kẻ lông mày hất.

Gương mặt của Lưu Thi Thi trông cứng nhắc nếu cô theo mốt mày ngang Hàn Quốc. Vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo của cô chỉ được tôn lên nếu kẻ lông mày cong mảnh, tông nâu hoe vàng.

Nghê Ni biến hóa khác biệt mỗi lần kẻ lông mày. Lông mày

Gương mặt tròn bầu bĩnh của Triệu Lệ Dĩnh không thực sự hợp với lông mày

Trương Thiên Ái có gương mặt đẹp chuẩn đến nỗi kẻ lông mày kiểu gì cũng đầy sang chảnh.

Viên San San đúng là

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?

Có thể bạn quan tâm