Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào trang phục mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Bảo Ngọc mặc trong sự kiện mới đây mà khán giả phát hiện một điểm chung cực độc đáo, gọi là "đụng hàng" cũng đúng mà bảo khác biệt cũng không sai.
Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo ảnh 1

Trong buổi họp báo giới thiệu vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, có tới 10 mỹ nhân cùng xuất hiện trên thảm đỏ tạo nên một bầu trời hương sắc rực rỡ. Tất nhiên Đỗ Thị Hà vẫn là trung tâm chú ý vì cô đang là đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo ảnh 2

Có một điều thú vị là thay vì diện đầm dạ hội như mọi khi, Đỗ Thị Hà lại diện một bộ jumpsuit có thiết kế rất độc đáo khi bên dưới là quần ống loe đính kim sa lấp lánh, bên trên là chiếc áo lệch vai màu vàng rực rỡ kèm theo phần tà thướt tha phía sau.

Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo ảnh 3

Tuy vậy, trang phục lần này của Đỗ Thị Hà đã tạo ra ý kiến trái chiều. Có người thích thú vì nàng hậu có lựa chọn rất độc đáo, mới lạ, cho thấy gu thời trang ngày càng thú vị. Nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng bộ jumpsuit đã dìm dáng Đỗ Thị Hà, làm nàng hậu không khoe được đôi chân dài trứ danh.

Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo ảnh 4

Còn Hoa hậu Bảo Ngọc thì chọn một mẫu váy đính kim sa lấp lánh với hai tay áo được cách điệu như áo choàng, tạo nên vẻ quyền lực cho đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia. Không cần diện trang phục có màu sắc rực rỡ, Bảo Ngọc vẫn nổi trội giữa dàn mỹ nhân nhờ chiều cao đáng nể của mình.

Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo ảnh 5

Thú vị một điều là khán giả đã phát hiện chất liệu và màu sắc tạo nên mẫu quần của Đỗ Thị Hà giống hệt với chiếc váy mà Bảo Ngọc mặc. Có lẽ trang phục của hai nàng hậu đến từ cùng một nhà thiết kế.

Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo ảnh 6
Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo ảnh 7

Cũng vì thế mà người hâm mộ nói vui rằng Đỗ Thị Hà cùng Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" quá sức độc đáo. Bởi hai nàng hậu không mặc thiết kế giống hệt nhau mà chỉ trùng chất liệu, nhưng vẫn có thể xem là "đụng hàng" trang phục.

Lần đầu xuất hiện chung sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bảo Ngọc đã có màn "đụng hàng" độc đáo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm