Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tất cả những người từng cho rằng Jisoo có vóc dáng hơi thô, eo không thon gọn hẳn sẽ phải “tắt đài”. Đâu có ngờ vóc dáng thực sự của Jisoo lại đẹp tới mức siêu thực thế này.
Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 1

Trong nhóm BLACKPINK, nếu như Lisa, Rosé và Jennie thường được khen là dáng chuẩn, tỷ lệ cơ thể đẹp thì Jisoo lại bị cho là chân hơi thô, vòng eo bánh mì kém thon gọn.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 2

Nhưng anti-fan sẽ phải nghĩ lại khi nhìn loạt ảnh Jisoo tập môn yoga bay được chụp từ 4 năm trước. Mới đây, cô giáo dạy môn yoga bay của Jisoo và Jennie từ thời BLACKPINK mới debut đã chia sẻ hình ảnh cũ chụp hai cô gái trong các buổi tập.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 3

Trước kia, Jennie thường chia sẻ ảnh tập pilates nên netizen không còn lạ với thân hình chuẩn chỉnh của Jennie, còn Jisoo mới thực sự gây ngạc nhiên. Hóa ra từ cách đây 4 năm, Jisoo đã sở hữu vóc dáng thon thả, cân đối như thế này.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 4

Trong bức hình này, Jisoo còn lộ rõ vòng eo phẳng lì và đôi chân thon gọn.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 5

Trước đây, Karina (aespa) từng gây sốt vì thân hình đẹp như nhân vật truyện tranh khi tập yoga bay nhưng hóa ra Jisoo cũng đẹp không kém. Nhiều netizen đã để lại bình luận khen ngợi vóc dáng của Jisoo chẳng khác gì nữ thần, không chút mỡ thừa. Trình độ tập yoga bay của Jisoo cũng khiến khán giả trầm trồ vì cô nàng thực hiện động tác khó với phong thái rất ung dung nhẹ nhàng.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 6

Giáo viên yoga bay của BLACKPINK còn nhắn nhủ “Những cô gái nhỏ bé của 4 năm trước giờ đã thành nhóm nữ nổi tiếng. Tôi rất tự hào, sẽ luôn yêu thương và ủng hộ hai em như một người thân” cho thấy quan hệ giữa các thành viên và cô giáo cũ vẫn rất thân thiết.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".