Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tất cả những người từng cho rằng Jisoo có vóc dáng hơi thô, eo không thon gọn hẳn sẽ phải “tắt đài”. Đâu có ngờ vóc dáng thực sự của Jisoo lại đẹp tới mức siêu thực thế này.
Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 1

Trong nhóm BLACKPINK, nếu như Lisa, Rosé và Jennie thường được khen là dáng chuẩn, tỷ lệ cơ thể đẹp thì Jisoo lại bị cho là chân hơi thô, vòng eo bánh mì kém thon gọn.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 2

Nhưng anti-fan sẽ phải nghĩ lại khi nhìn loạt ảnh Jisoo tập môn yoga bay được chụp từ 4 năm trước. Mới đây, cô giáo dạy môn yoga bay của Jisoo và Jennie từ thời BLACKPINK mới debut đã chia sẻ hình ảnh cũ chụp hai cô gái trong các buổi tập.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 3

Trước kia, Jennie thường chia sẻ ảnh tập pilates nên netizen không còn lạ với thân hình chuẩn chỉnh của Jennie, còn Jisoo mới thực sự gây ngạc nhiên. Hóa ra từ cách đây 4 năm, Jisoo đã sở hữu vóc dáng thon thả, cân đối như thế này.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 4

Trong bức hình này, Jisoo còn lộ rõ vòng eo phẳng lì và đôi chân thon gọn.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 5

Trước đây, Karina (aespa) từng gây sốt vì thân hình đẹp như nhân vật truyện tranh khi tập yoga bay nhưng hóa ra Jisoo cũng đẹp không kém. Nhiều netizen đã để lại bình luận khen ngợi vóc dáng của Jisoo chẳng khác gì nữ thần, không chút mỡ thừa. Trình độ tập yoga bay của Jisoo cũng khiến khán giả trầm trồ vì cô nàng thực hiện động tác khó với phong thái rất ung dung nhẹ nhàng.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 6

Giáo viên yoga bay của BLACKPINK còn nhắn nhủ “Những cô gái nhỏ bé của 4 năm trước giờ đã thành nhóm nữ nổi tiếng. Tôi rất tự hào, sẽ luôn yêu thương và ủng hộ hai em như một người thân” cho thấy quan hệ giữa các thành viên và cô giáo cũ vẫn rất thân thiết.

Ngắm trọn bộ ảnh Jisoo tập yoga bay: Vóc dáng đỉnh cao khiến anti-fan phải "tắt đài" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm