Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê

HHT - Bộ ảnh được chụp cách đây 1 năm của Hoa hậu H’Hen Niê mới được NTK Lê Thanh Hòa tung ra, bộ ảnh khiến netizen không ngừng cảm thán: Thần thái hoa hậu chuẩn quốc tế là đây chứ đâu!
Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 1

Ở nhà chống dịch, người đẹp Việt hầu như đều không tham gia chụp nhiều ảnh thời trang. Thế nên thời gian này, một số bộ ảnh cũ chưa từng được công bố của các mỹ nhân liên tiếp được tung ra. Mới đây, NTK Lê Thanh Hòa cũng đã tung ra bộ ảnh thời trang của Hoa hậu H’Hen Niê được thực hiện cách đây hơn 1 năm.

Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 2
Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 3

Top 5 Miss Universe 2018 khoác lên mình những bộ thời trang nhiều màu sắc, nhiều phong cách, pose hình không khác gì những siêu mẫu quốc tế.

Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 4

Mặc dù là bộ ảnh đã được chụp cách đây 1 năm, nhưng từ trang phục cho đến thần thái của Hoa hậu H’Hen Niê vẫn được netizen khen đẹp xuất sắc.

Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 5
Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 6

H’Hen Niê không sở hữu làn da trắng mịn màng và nhan sắc kiểu beauty queen như nhiều Hoa hậu khác, cô có làn da ngăm nâu đẹp khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Cộng thêm thân hình săn chắc gợi cảm, nàng hậu là một trong không nhiều người đẹp có thể “cân” mọi loại trang phục.

Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 7
Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 8

Tuy bộ ảnh không theo một concept thống nhất, nhưng không thể phủ nhận, bộ ảnh này của H’Hen Niê vô cùng bắt mắt, khiến cho bất kỳ ai khi đã bắt đầu xem đều muốn nhìn đến tận bức ảnh cuối cùng.

Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 9

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nàng hậu được yêu thích nhất trong giới Hoa - Á hậu Việt, cô cũng là một nàng hậu đa tài, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, không ngại thử thách với những lĩnh vực mới.

Ngắm trọn bộ ảnh với thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 13
Tin liên quan