Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp”

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp”
HHT - Ở độ tuổi 18, Vương Tuấn Khải đã có thể chứng tỏ thực lực diễn xuất của mình khi đảm nhận vai chính trong bộ phim thám hiểm “nặng ký” "Thiên Khanh Ưng Liệp".
Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 1

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Hạ Bá Xướng, Thiên Khanh Ưng Liệp xoay quanh cậu thiếu niên Bắc Kinh -  Trương Bảo Khánh (Vương Tuấn Khải thủ vai) vì tìm thuốc giải độc cho ân sư đã tìm đến Thiên Bách sơn và bị cuốn vào hoàng loạt những chuyện kỳ bí nơi cấm địa Lão Long Khẩu cũng như những bí ẩn về Thiên Khanh, Mã Điện Thần. Tại Ưng thôn, cậu “lập nhóm” cùng hai chị em Thái Qua (Văn Kỳ)Nhị Tị Tử (Trịnh Hảo) và bước vào hành trình thám hiểm đầy thú vị tại vùng đất quanh năm phủ tuyết trắng này.

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 2

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 3

Vương Tuấn Khải đầy bá khí trong hình ảnh Trương Bảo Khánh.

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 4

Văn Kỳ trong vai Thái Qua.

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 5

Tịnh Y Y trong vai Hồng Quả.

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 6

Trịnh Hảo trong vai Nhị Tị Tỷ.

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 7

Diệp Tiểu Vỹ trong vai Dương Diệp.

Bên cạnh đó, mối quan hệ “oan gia” giữa Bảo Khánh và trưởng nhóm địa chất Dương Diệp (Diệp Tiểu Vỹ) hay “tình tay ba” giữa hiệp nữ thích săn bắn Thái Qua – "Thánh chém gió" Bảo Khánh – Tiểu thư yếu đuối Hồng Quả (Tưởng Y Y) cũng là yếu tố làm gia tăng sự thú vị cho bộ phim.  

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 8
Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 9

Đối với Tiểu Khải, Thiên Khanh Ưng Liệp là một bộ phim đầy thử thách khi đây là lần đầu tiên cậu đảm nhận vị trí trung tâm trong bộ phim quy mô, khác với những bộ phim trước đây do công ty chủ quản sản xuất. Ngoài ra, sóng đôi cùng Tiểu Khải là nữ diễn viên 14 tuổi từng đạt giải Kim Mã 2017 cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất – Văn Kỳ. Có thể nói, Tiểu Khải đã vượt xa mong đợi và khiến người xem phải ngạc nhiên trước sự tiến bộ diễn xuất của mình. Dù vẫn còn đôi nét trẻ con nhưng Tiểu Khải đã nhập vai khá trọn vẹn khi thể hiện được sự tinh ranh, bản tính thích pha trò, giảo hoạt đến sự can đảm và đầy trượng nghĩa của thiếu niên Bảo Khánh.  

Ngắm Vương Tuấn Khải làm anh hùng thám hiểm trong “Thiên Khanh Ưng Liệp” ảnh 10

Thiên Khanh Ưng Liệp đã góp phần khiến người xem phải xóa bỏ định kiến về “thiếu niên đi diễn” khi chứng kiến diễn xuất ăn ý, tự nhiên và hóm hỉnh của cặp đôi chính Bảo Khánh – Thái Qua cũng như sự tương tác giữa các nhân vật. Đi qua nửa chặng đường với nội dung lôi cuốn, ly kỳ cùng lối diễn xuất tốt, bộ phim được yêu thích và được đón nhận tích cực với số điểm khá ấn tượng 7.7 trên trang Douban. Ở nửa chặng còn lại, người xem hy vọng sẽ tiếp tục thấy được sự tỏa sáng của dàn diễn viên trẻ này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm