Ngân hàng đề thi với hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên và học sinh

Ngân hàng đề thi với hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên và học sinh
HHT - Theo đó “Giải pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn” gồm hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm/7 môn thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia với đầy đủ đáp án và hướng dẫn giải.

Trên 100.000 câu hỏi trắc nghiệm ở 7 bộ môn học với đầy đủ đáp án và hướng dẫn giải đã được hơn 200 chuyên gia giáo dục biên soạn công phu. Các câu hỏi có nội dung phong phú, hình thức ra đề đa dạng từ kiểm tra 15 phút, thi học kỳ, thi quốc gia, bám sát chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Học sinh và giáo viên có thể vào trang web 789.vn để tham khảo đề thi, kiểm tra trình độ thi trực tuyến vào mọi lúc, mọi nơi. Chương trình tương thích cho nhiều thiết bị máy tính và điện thoại di động. Kết quả thi, kiểm tra của học sinh sẽ được tự động gửi đến phụ huynh thông qua email và tin nhắn.

Ngân hàng đề thi với hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên và học sinh ảnh 1

Với đề án mới này, học sinh ngoài việc tiếp cận với ngân hàng câu hỏi lớn, còn là địa chỉ đáng tin cậy để các em tự kiểm tra trình độ bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực, trực quan - sinh động như 1 kỳ thi thật. Sau đó các em được xem đáp án, điểm số và lời giải chi tiết từng câu hỏi.

Đối với giáo viên, giải pháp này giúp thầy, cô tiết kiệm thời gian, công sức soạn đề, tính toán đáp án, chấm điểm và vào sổ điểm cho học sinh; đồng thời giúp phân tích điểm mạnh và yếu của tất cả học sinh theo từng chương để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng phù hợp. Đây cũng là công cụ để thầy cô đánh giá chính xác, khách quan về chất lượng của học sinh. Hệ thống sẽ thay thầy cô gửi báo cáo kết quả, thành tích học tập của học sinh đến phụ huynh một cách nhanh chóng thông qua email và SMS.

Ngân hàng đề thi với hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên và học sinh ảnh 2

Dịp này, cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao Đại Học năm 2018” chính thức được phát động. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho học sinh. Đến với cuộc thi, ngoài việc được ôn tập, hệ thống những kiến thức đã học và áp dụng vào các bài thi được xây dựng theo cấu trúc, thời gian chuẩn của Bộ GD-ĐT, làm quen với áp lực thi cử, thí sinh còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng tương đương 500 triệu đồng.

MA (Tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.