Ngân hàng đề thi với hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên và học sinh

Ngân hàng đề thi với hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên và học sinh
HHT - Theo đó “Giải pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn” gồm hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm/7 môn thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia với đầy đủ đáp án và hướng dẫn giải.

Trên 100.000 câu hỏi trắc nghiệm ở 7 bộ môn học với đầy đủ đáp án và hướng dẫn giải đã được hơn 200 chuyên gia giáo dục biên soạn công phu. Các câu hỏi có nội dung phong phú, hình thức ra đề đa dạng từ kiểm tra 15 phút, thi học kỳ, thi quốc gia, bám sát chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Học sinh và giáo viên có thể vào trang web 789.vn để tham khảo đề thi, kiểm tra trình độ thi trực tuyến vào mọi lúc, mọi nơi. Chương trình tương thích cho nhiều thiết bị máy tính và điện thoại di động. Kết quả thi, kiểm tra của học sinh sẽ được tự động gửi đến phụ huynh thông qua email và tin nhắn.

Ngân hàng đề thi với hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên và học sinh ảnh 1

Với đề án mới này, học sinh ngoài việc tiếp cận với ngân hàng câu hỏi lớn, còn là địa chỉ đáng tin cậy để các em tự kiểm tra trình độ bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực, trực quan - sinh động như 1 kỳ thi thật. Sau đó các em được xem đáp án, điểm số và lời giải chi tiết từng câu hỏi.

Đối với giáo viên, giải pháp này giúp thầy, cô tiết kiệm thời gian, công sức soạn đề, tính toán đáp án, chấm điểm và vào sổ điểm cho học sinh; đồng thời giúp phân tích điểm mạnh và yếu của tất cả học sinh theo từng chương để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng phù hợp. Đây cũng là công cụ để thầy cô đánh giá chính xác, khách quan về chất lượng của học sinh. Hệ thống sẽ thay thầy cô gửi báo cáo kết quả, thành tích học tập của học sinh đến phụ huynh một cách nhanh chóng thông qua email và SMS.

Ngân hàng đề thi với hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên và học sinh ảnh 2

Dịp này, cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao Đại Học năm 2018” chính thức được phát động. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho học sinh. Đến với cuộc thi, ngoài việc được ôn tập, hệ thống những kiến thức đã học và áp dụng vào các bài thi được xây dựng theo cấu trúc, thời gian chuẩn của Bộ GD-ĐT, làm quen với áp lực thi cử, thí sinh còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng tương đương 500 triệu đồng.

MA (Tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).