Ngất ngây trước tạo hình đẹp tựa nữ thần của "em út" SNSD SeoHyun trong "Jinx’s Lover"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SeoHyun sẽ đóng vai nữ thần may mắn trong phim mới, và tạo hình của “em út” SNSD được khen ngợi quả là xinh đẹp chuẩn nữ thần.

Qua một số dự án phim đã đóng như Moon Lovers, Private Lives, Love and Leashes… SeoHyun đã ngày càng trưởng thành hơn trong diễn xuất và dần khẳng định mình ở vai trò một diễn viên thực thụ chứ không chỉ là thần tượng đá chéo sân. Tháng 6 tới, phim mới của “em út” SNSD sẽ ra mắt khán giả với nhiều điều đáng lưu ý.

Bộ phim mang tên Jinx’s Lover, được chuyển thể từ truyện tranh - webtoon cùng tên. Trong phim, SeoHyun vào vai Lee Seul Bi - một nữ thần may mắn bị một nhà tài phiệt bắt nhốt. Khi trốn thoát được, Lee Seul Bi đã gặp gỡ nam chính Gong Soo Kwang, từ đó tạo nên một câu chuyện ly kỳ và lãng mạn.

Ngất ngây trước tạo hình đẹp tựa nữ thần của "em út" SNSD SeoHyun trong "Jinx’s Lover" ảnh 1
Ngất ngây trước tạo hình đẹp tựa nữ thần của "em út" SNSD SeoHyun trong "Jinx’s Lover" ảnh 2

Nam chính Gong Soo Kwang là một anh chàng đen đủi khi vừa nghèo vừa ế. Vì tình trạng ấy đã kéo dài quá lâu, anh nghĩ rằng đó là số phận của mình nên thay vì tìm cách thay đổi nó, anh lại tìm cách… thích nghi. Thế rồi nữ thần may mắn Lee Seul Bi đã bước vào cuộc đời anh và phá vỡ “lời nguyền” xui xẻo đang bám lấy anh.

Với sự trái ngược của hai nhân vật chính, một người may mắn còn một người thì xui xẻo, hứa hẹn bộ phim sẽ mang đến nhiều tiếng cười hài hước, đồng thời cũng không thiếu sự lãng mạn. Đặc biệt, câu chuyện cũng sẽ được điểm tô chút sắc màu huyền ảo, kỳ diệu.

Ngất ngây trước tạo hình đẹp tựa nữ thần của "em út" SNSD SeoHyun trong "Jinx’s Lover" ảnh 3
Ngất ngây trước tạo hình đẹp tựa nữ thần của "em út" SNSD SeoHyun trong "Jinx’s Lover" ảnh 4

Một số hình ảnh của SeoHyun trong tạo hình của phim Jinx’s Lover khi công bố đã nhận được lời khen của đông đảo khán giả bởi quá xinh đẹp, quả thực tựa như nữ thần. SeoHyun trông vừa rực rỡ vừa trong sáng, thuần khiết với mái tóc xoăn màu cam đặc trưng của nhân vật Lee Seul Bi. Tạo hình ăn điểm, khán giả tin rằng SeoHyun cũng sẽ diễn xuất tốt với vai diễn này bởi diễn xuất của SeoHyun ngày càng tiến bộ, và cũng bởi hình tượng vai diễn này quá hợp với cô.

Ngất ngây trước tạo hình đẹp tựa nữ thần của "em út" SNSD SeoHyun trong "Jinx’s Lover" ảnh 5

Bạn diễn của SeoHyun trong Jinx’s Lover là nam diễn viên Na In Woo. Anh chính là người đã thay thế vị trí nam chính trong Sông Đón Trăng Lên, sánh đôi cùng Kim So Hyun, bởi khi ấy nam diễn viên Ji Soo vướng scandal nghiêm trọng phải rời khỏi đoàn phim. Tuy nhận vai trong gấp gáp nhưng Na In Woo đã hoàn thành xuất sắc vai diễn, ăn ý với Kim So Hyun như thể anh là lựa chọn đầu tiên của bộ phim.

Với vẻ ngoài cao ráo, nam tính, diễn xuất cũng rất ổn, khán giả tin rằng Na In Woo sẽ trông đẹp đôi và ăn ý với SeoHyun trên màn ảnh.

Ngất ngây trước tạo hình đẹp tựa nữ thần của "em út" SNSD SeoHyun trong "Jinx’s Lover" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm