Ngất ngây với bộ ảnh cực dễ thương của teen THPT Phú Nhuận (TP.HCM)

Ngất ngây với bộ ảnh cực dễ thương của teen THPT Phú Nhuận (TP.HCM)
HHT - Chỉ thông qua một cuộc thi ảnh trên Facebook, teen THPT Phú Nhuận đã có cơ hội "mãn nhãn" với hàng loạt siêu phẩm ảnh dự thi ngọt ngào hơn cả một câu chuyện ngôn tình.

Phú Nhuận là những khoảnh khắc!

Ý tưởng cuộc thi "Phú Nhuận là..." xuất phát từ một lần Ban Truyền Thông khốn đốn vì... thiếu bài đăng lên fanpage! "Lúc đó tụi mình lo lắm, tại fanpage không thể thiếu bài đăng mỗi ngày được mà các kế hoạch đăng bài thì lại gặp trục trặc liên tục. Cả đám lúc đó đúng hoang mang, mỗi ngày gặp nhau đều nhìn nhau bằng ánh mắt bất lực" - một thành viên Ban Truyền Thông kể lại kỉ niệm "đau thương". Sau nhiều giờ họp liên tục và bứt tóc đến gần... trụi đầu, Ban Tổ Chức đã quyết định sẽ "cứu rỗi" fanpage bằng cuộc thi ảnh dành riêng cho học sinh THPT Phú Nhuận.

Ngất ngây với bộ ảnh cực dễ thương của teen THPT Phú Nhuận (TP.HCM) ảnh 1

Những bức ảnh được đầu tư tỉ mỉ vượt ngoài kì vọng của BTC.

Cơ hội gửi gắm tâm tư qua ảnh

"Cái tên của cuộc thi cũng được đặt một cách khá bất ngờ. Chúng mình muốn biết trong mắt các bạn, THPT Phú Nhuận đặc biệt như thế nào, vậy nên tên cuộc thi "Phú Nhuận là..." cũng như một câu hỏi, và nhiệm vụ của người tham dự là trả lời cho câu hỏi đó, bằng những kí ức chân thật nhất" - bạn Nguyễn Trung (thành viên BTC PN's Prom Night 2017) chia sẻ.

Cuộc thi vừa mới được phát động đã nhận được sự quan tâm của học sinh toàn trường, những bức ảnh từ "sâu đíp" đến "chất-muốn-ngất" và các bài chia sẻ về trường, lớp đầy tình cảm được gửi về liên tục khiến Ban Tổ Chức muốn... khóc vì quá hạnh phúc.

"Xa trường lâu rồi, giờ nhìn lại mấy tấm hình thấy nhớ trường kinh khủng. Hồi còn ở trường siêu nhí nhảnh không biết quý trọng thời gian, giờ ra đời rồi có muốn "chui" lại vô trường để được cô thầy, bè bạn che chở cũng không còn được nữa. Các em ơi, ba năm ngắn lắm đó, cố gắng mà trân trọng từ giờ từng phút nha" - một cựu học sinh "sụt sịt".

Ngất ngây với bộ ảnh cực dễ thương của teen THPT Phú Nhuận (TP.HCM) ảnh 2

Quãng thời gian học tại trường Phú Nhuận là tuổi trẻ nồng nhiệt.

Những bài chia sẻ được Ban Tổ Chức đăng lên đều tuân thủ quy tắc "mộc" hết cỡ. "Bọn mình không sửa bất kì từ ngữ hay câu chữ nào, tất cả đều được giữ nguyên vẹn vì nó rất "thật". Cuộc thi kết thúc rồi mà vẫn còn rất nhiều bạn gửi ảnh, bài chia sẻ và đòi kéo dài thời gian vì... yêu trường quá nói chưa hết khiến ai nghe xong cũng muốn... bay trên chín tầng mây luôn" - Nguyễn Trung vui vẻ. Bạn cũng bật mí rằng Ban Tổ Chức vẫn đang cố gắng tận dụng hết những bài thi gửi "lố giờ" ấy vào một dịp đặc biệt khác, teen Phú Nhuận nhớ đón chờ nha!

Giờ thì cùng ngắm những bức ảnh dự thi khiến cư dân mạng phải "ngất trên cành quất" vì độ đầu tư của PNers nhé!

Ngất ngây với bộ ảnh cực dễ thương của teen THPT Phú Nhuận (TP.HCM) ảnh 3

Dân THPT Phú Nhuận cũng... tưng tưng lắm nhe!

Ngất ngây với bộ ảnh cực dễ thương của teen THPT Phú Nhuận (TP.HCM) ảnh 4

Bức ảnh được nhiều lượt like và share vì độ chân thật đến... rợn tóc gáy.

Ngất ngây với bộ ảnh cực dễ thương của teen THPT Phú Nhuận (TP.HCM) ảnh 5

Còn bức ảnh này thì khiến không biết bao nhiêu hủ nữ phải hú hét.

Ngất ngây với bộ ảnh cực dễ thương của teen THPT Phú Nhuận (TP.HCM) ảnh 6

Teen THPT Phú Nhuận sẽ mãi mãi không quên được quãng thời gian quý giá này.

Trường bạn có cuộc thi nào "chất" như vậy không?

Hãy chia sẻ với Hoa Học Trò qua địa chỉ homthuhoa@gmail.com nhé!

BÌNH NHIÊN - Ảnh: PN's Prom Night 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.