Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản

Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản
HHT - Một nghệ sĩ người Nhật Bản đã tạo ra những bức hình mèo 3D siêu thực từ lông cừu và nhiều tác phẩm trông giống hệt như mèo thật.
Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản ảnh 1
Một tác phẩm nghệ thuật của Wakuneco
Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản ảnh 2
Cẩn thận gắn râu cho mèo.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ai đó để tạo ra tác phẩm chân dung 3 chiều bằng len giống như thật cho con mèo cưng nhà mình thì chắc chắn bạn sẽ khó tìm thấy ai khác làm tốt hơn Wakuneco. Chỉ cần nhìn vào một bức chân dung làm từ len của nữ nghệ sĩ tài năng người Nhật Bản là đã đủ choáng váng vì khó tin.

Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản ảnh 3
Làm ra đôi tai mèo y như thật.

Để đạt được đến đẳng cấp như thật này, Wakuneco đã dành hàng giờ bên kim, len nhiều màu và vải để mô phỏng lớp lông mèo. Kế đến, cô gắn cho mèo mắt giả trông y như thật và cuối cùng là gắn thêm râu. Sau khi mọi thứ hoàn thành, Wakuneco đóng khung và gửi tác phẩm đến cho người chủ đặt hàng.

Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản ảnh 4
Nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là mèo thật.
Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản ảnh 5
Một tác phẩm mô phỏng dựa trên chú mèo trắng.

Công đoạn gắn mắt cho con vật yêu quý là điều khó nhất nhưng những tác phẩm chân dung của Wakuneco luôn mang đến vẻ chân thực và cô cũng hay sử dụng ảnh của mèo do người chủ cung cấp để tạo hình theo. Những người phải trải qua nỗi đau mất mát vì mèo cưng qua đời, họ có thể gửi đến một vật gì đó thuộc về vật nuôi như râu để Wakuneco gắn vào tác phẩm.

Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản ảnh 6
Mèo đen cũng trở thành "người mẫu".

Kỹ năng đáng kinh ngạc của nữ nghệ sĩ bắt đầu được biết đến thông qua trang Yahoo Auctions, tuy nhiên khách hàng của cô chỉ là những người Nhật Bản. Đến nay, sau khi các tác phẩm của Wakuneco lan truyền với tốc độ chóng mặt, cô mới suy nghĩ đến việc nhận đơn đặt hàng quốc tế trong tương lai gần. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể chiêm ngưỡng những sáng tạo tuyệt vời của Wakuneco thông qua trang Twitter, Facebook, Instagram cá nhân tên "Wakaneco" và cả những video ghi lại quá trình sáng tạo đăng tải trên Youtube.

Ngất ngây với tranh 3D siêu thực làm từ lông cừu của nghệ sĩ Nhật Bản ảnh 7
Những tác phẩm quá dễ thương khiến người yêu mèo thổn thức
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua

Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!