Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi
HHT - Nếu bạn luôn thấy khó khăn vất vả khi tỉnh giấc thì chúc mừng nhé, bạn rất giống các idol K-Pop đấy.
 
Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 1

Trong chương trình It’s Dangerous Beyond The Blankets phiên bản thử nghiệm, Kang Daniel dù đang lơ mơ ngái ngủ, vẫn bật dậy rất nhanh để cúi chào đàn anh Xiumin. Xem ra Kang Daniel rất thính ngủ, nên có thể tỉnh táo ngay lập tức.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 2

J-Hope (BTS) dù có được bế bổng và “quẳng” xuống một nơi khác, thì vẫn chưa thể tỉnh giấc được. Nhìn J-Hope lơ mơ ngơ ngác trong chương trình American Hustle Life, ai cũng thấy thương anh chàng.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 3

G-Dragon (BIG BANG) đã có dịp khoe biệt tài mới của mình: Vừa ngủ vừa đi chuyển, lại còn tìm đồ và đội mũ được nữa chứ. Rõ ràng G-Dragon làm những việc này khi mắt vẫn còn nhắm nghiền mà.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 4

Khi phải bước từ phòng tối ra chỗ sáng bừng, thì ai cũng nhăn nhó như Yoona và chỉ muốn quay lại giường ngủ tiếp ngay lập tức. Nhưng Yoona thì hơn người thường ở chỗ vừa ngủ dậy mà vẫn xinh.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 5

Các cô nàng tóc dài hẳn đều giống như Seulgi (Red Velvet): Việc đầu tiên sau khi ngủ dậy là phải chải đầu cái đã. Tóc tai bù xù thì chả nhìn thấy đường mà đi ấy chứ.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 6

Xiumin(EXO) cũng nằm trong nhóm idol đã nằm ngủ là chẳng muốn dậy. Nhìn Xiumin cố gắng chiến đấu với cơn buồn ngủ, ai cũng đồng cảm cả mà.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 7

Chiếc chăn ấm áp đúng là BFF của Jungkook (BTS) rồi. Anh chàng nhất quyết không chui ra khỏi chăn, hết nằm lại đến ngồi mà vẫn chưa thể thức giấc được.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 8

Namjoo (Apink) phản ứng siêu giống chúng mình luôn. Khi bạn đang ngủ say mà bị ai đó gọi dậy, chắc chắn bạn sẽ xoay người vào trong góc để ngủ tiếp thôi mà.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 9

Xem BamBam (GOT7) kìa, ngã rơi ra khỏi giường mà vẫn ngủ say tít mít. Thế này thì gọi BamBam dậy sẽ khó lắm luôn.

Ngay cả với idol, thức dậy đúng giờ luôn là nhiệm vụ bất khả thi ảnh 10

Cùng bị đồng đội vẽ lên mặt trong lúc ngủ, nhưng JihyoDahyun (TWICE) lại có phản ứng trái ngược. Jihyo ngạc nhiên rồi cười, còn Dahyun thì có vẻ vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.