Ngày đầu lên kệ, album “Reputation” của Taylor Swift đã khiến cộng đồng “phát sốt” thế nào?

Ngày đầu lên kệ, album “Reputation” của Taylor Swift đã khiến cộng đồng “phát sốt” thế nào?
HHT - Đúng ngày 10/11, album “Reputation” của "nữ xà vương" Taylor Swift đã được lên kệ và chỉ trong ngày phát hành đầu tiên album đã lập nên những thành tích đáng nể.

Sau khi tiết lộ toàn bộ tracklist của Reputation, album phòng thu thứ 6 của “rắn chúa” đã chính thức lên kệ và tạo nên một “cơn bão” không điểm dừng tại các trang nhạc iTunes trên toàn thế giới. Đồng thời album đã “tẩu tán” được hơn 800.000 bản trong vòng 1 tiếng phát hành. Con số này cũng đã phá vỡ kỉ lục trước đó của album 1989 - album đạt 600.000 bản được bán ra trong giờ đầu tiên phát hành.

Album

Đón nhận album Reputation, các Swifties gần như “phát cuồng” và liên tục “trụy tim” vì cho rằng album quá hay. Đồng thời nó không hề khiến fan thất vọng sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi. Theo nhiều fan thì album với 15 ca khúc có rất nhiều bản nhạc “gây nghiện” không kém Look What You Made Me Do, Gorgeous, ...Ready For It hay Call It What You Want đã được phát hành trước đó.

Đặc biệt ca khúc End Game hợp tác cùng anh chàng bạn thân Ed Sheeran ft. Future đang được fan vô cùng yêu thích. Hoặc bản nhạc I Did Something Bad được Taylor thể hiện tựa như một “cơn say” mà người nghe không hề muốn tỉnh giấc.

Ngày đầu lên kệ, album “Reputation” của Taylor Swift đã khiến cộng đồng “phát sốt” thế nào? ảnh 2

Không chỉ “đốn tim” fan, album phòng thu thứ 6 của Taylor nhận được những đánh giá rất cao từ phía các nhà phê bình. Theo đó, Rolling Stone đã chấm cho album đạt 4/5 điểm.

Ngày đầu lên kệ, album “Reputation” của Taylor Swift đã khiến cộng đồng “phát sốt” thế nào? ảnh 3

Mặt khác, album Reputation cũng nhanh chóng lập rất nhiều kỉ lục mới mà khiến bạn không thể không thừa nhận sức nóng đến từ “rắn chúa”. Hiện nay, album đang giữ vị trí thứ 1 trên iTunes của 77 nước và leo lên vị trí dẫn đầu tại iTunes Mỹ chỉ trong vòng 6 phút. Điều này giúp cô lật đổ của “kẻ thù” Katy Perry đã từng lập trước đó với Witness khi leo lên vị trí đầu tiên của iTunes Mỹ trong vòng 10 phút.

Taylor đã ghi tên mình trong vị trí dẫn đầu tại iTunes của nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, có tin đồn cho rằng trong một tuần đầu phát hành Taylor Swift sẽ cấm phát hành các ca khúc trong album của mình trên tất cả các trang nhạc trực tuyến trừ iTunes. Nếu đây là sự thật thì rất có thể số lượng đĩa bán ra trong ngày đầu tiên sẽ thực sự là con số bùng nổ.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.