Ngay lúc này tình cảm Crush dành cho bạn là như thế nào, yêu mến hay không ưa?

Ngay lúc này tình cảm Crush dành cho bạn là như thế nào, yêu mến hay không ưa?
HHT - Bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn biết được tình cảm hiện tại mà Crush đang dành cho mình đấy.

Hãy chọn một lá bài tarot dưới đây theo trực giác để biết cảm xúc mà người bạn thích dành cho bạn là gì nhé!

Ngay lúc này tình cảm Crush dành cho bạn là như thế nào, yêu mến hay không ưa? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài đầu tiên bên trái: Chọn lá bài này cho thấy Crush dường như cũng thích bạn đó. Họ có tình cảm và ấn tượng tốt đẹp dành cho bạn, luôn nghĩ về bạn và mong muốn được gần gũi, bảo vệ bạn. Nói chung, cảm xúc mà anh/cô ấy dành cho bạn có nhiều khả năng là tình yêu, dù chưa quá sâu sắc. 

Ngay lúc này tình cảm Crush dành cho bạn là như thế nào, yêu mến hay không ưa? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai bên trái: Hiện tại, người ấy không hề thích bạn, thậm chí cảm thấy ghét bỏ hoặc không ưa bạn tẹo nào, thậm chí chỉ muốn tránh xa bạn. Dường như bạn đã làm điều gì đó khiến anh/cô ấy cảm thấy khó chịu, bực tức nên thành ra người này có ấn tượng xấu về bạn. Hơn nữa, họ cũng không có ý định gần gũi hay thân thiết với bạn đâu. Có vẻ do cách hành xử của bạn trước đây khiến đối phương cảm thấy rằng bạn không phù hợp với họ.

Ngay lúc này tình cảm Crush dành cho bạn là như thế nào, yêu mến hay không ưa? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba bên trái: Cảm xúc mà Crush ở thời điểm hiện tại dành cho bạn không hẳn là tình yêu, cũng không phải là chán ghét. Anh/cô ấy rất quý mến bạn và có cái nhìn thiện cảm về bạn. Dù chưa đạt đến cảm giác yêu đương, nhưng hai bạn vẫn có cơ hội phát triển mối qua hệ này nếu bạn chịu chủ động. Cố gắng lên nhé.

Ngay lúc này tình cảm Crush dành cho bạn là như thế nào, yêu mến hay không ưa? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài cuối cùng bên trái: Người này không ghét bạn, nhưng cũng không thích bạn. Nói cách khác, bạn gần như không tồn tại trong suy nghĩ của đối phương. Anh/cô ấy không dành cho bạn cảm xúc gì đặc biệt, chỉ coi như những người quen bình thường, không hơn không kém. Người này cũng không hề muốn phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với bạn. Có lẽ bạn chưa gây được ấn tượng mạnh trong tâm trí họ, nên hình ảnh của bạn với người này khá mờ nhạt. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.