Ngay lúc nửa đêm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ tâm tư trong ngày sinh nhật

HHT - Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã cho đăng tải trạng thái chúc mừng sinh nhật bản thân thu hút sự chú ý của fan.

Sơn Tùng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh cho ra mắt sản phẩm mới vào đúng ngày sinh nhật. Nam ca sĩ mong muốn sản phẩm này sẽ mang lại những cảm xúc tích cực đến cho khán giả. MV là toàn bộ những tâm tư tình cảm anh “gói gém” kĩ càng để dành tặng cho khán giả thân yêu.

Ngay lúc nửa đêm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ tâm tư trong ngày sinh nhật ảnh 1 Bài đăng vào đêm khuya của Sơn Tùng M-TP. (Ảnh chụp màn hình)
Ngay lúc nửa đêm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ tâm tư trong ngày sinh nhật ảnh 2 Dòng bình luận mà khán giả gửi đến nam ca sĩ. (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bài viết của Sơn Tùng đã nhận được hơn 30 ngàn lượt like; 6,3 ngàn lượt bình luận và 2,6 ngàn lượt chia sẻ. Dù đã muộn, các fan của nam ca sĩ vẫn dành thời gian gửi lời chúc mừng đến thần tượng.

Trước đó, các bạn SKY (tên gọi fandom của Sơn Tùng) và nhiều khán giả yêu V-Pop có dịp xôn xao trước hàng loạt màn "thả thính" comeback của Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, nam ca sĩ đã hé lộ một đoạn nhạc trong ca khúc khi vừa hát vừa đệm đàn piano. Team của Sơn Tùng cũng đồng thời gây chú ý khi có động thái gửi "lời nhắc" ra mắt sản phẩm bằng tin nhắn đến khán giả.

Ngay lúc nửa đêm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ tâm tư trong ngày sinh nhật ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm