Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn qua số điện thoại riêng “thả thính” người hâm mộ

HHT - Sáng nay, cộng đồng mạng “nháo nhào” khoe tin nhắn từ Sơn Tùng M-TP với nội dung: “Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành những người đầu tiên xem MV "Có chắc yêu là đây" của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP” và đường link đi kèm.

Đúng một ngày nữa là MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt. Để “thả thính” người hâm mộ, ngoài việc “khui nhẹ” một phần lời của bài hát, sáng nay 4/7, nhiều bạn hớn hở khoe tin nhắn có nội dung như nhau đến từ ID M-TP.

Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn qua số điện thoại riêng “thả thính” người hâm mộ ảnh 1
Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn qua số điện thoại riêng “thả thính” người hâm mộ ảnh 2
Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn qua số điện thoại riêng “thả thính” người hâm mộ ảnh 3 Tin nhắn Sơn Tùng M-TP "thả thính" người hâm mộ qua số điện thoại riêng
Với cộng đồng Sky, màn “thả thính” này đã không còn quá xa lạ. Năm 2019, nhiều người hâm mộ cũng nhận được tin nhắn với nội dung “Hãy trao cho anh!!! Sơn Tùng M-TP” từ ID M-TP.
Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn qua số điện thoại riêng “thả thính” người hâm mộ ảnh 4 Năm 2019, cộng đồng người hâm mộ cũng khoe tin nhắn từ Sơn Tùng M-TP

Nhưng dường như không phải ai cũng may mắn, có những bạn bày tỏ niềm tiếc nuối vì không nhận được tin nhắn từ nam ca sĩ mình yêu thích.

Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn qua số điện thoại riêng “thả thính” người hâm mộ ảnh 5 Một số bạn bày tỏ niềm tiếc nuối vì không nhận được tin nhắn. (Ảnh chụp màn hình)
Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn qua số điện thoại riêng “thả thính” người hâm mộ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng

Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng

HHT - Việc nhân vật Đức “xoăn” của Hồng Đăng không hề lộ diện trong tập 40 của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 là điều mà đa phần khán giả đã đoán trước được. Nhưng đoàn làm phim cũng đã tiết lộ thêm một bí mật hậu trường liên quan đến việc cắt vai của Hồng Đăng.
Hoàng Anh Vũ từng khủng hoảng vì hôn nhân đổ vỡ, vướng tin đồn tình cảm khi đóng Hương Vị Tình Thân

Hoàng Anh Vũ từng khủng hoảng vì hôn nhân đổ vỡ, vướng tin đồn tình cảm khi đóng Hương Vị Tình Thân

HHT - Nổi tiếng từ loạt phim đình đám "Về Nhà Đi Con", "Hương Vị Tình Thân"... Hoàng Anh Vũ là một trong những nam diễn viên "vũ trụ phim VTV" được yêu thích thời điểm hiện tại. Mới đây, những chia sẻ của nam diễn viên về cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.