Ngày nào cũng giả vờ… đã qua đời trong suốt 321 ngày để có được công việc mình yêu thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Mỹ đã giả vờ nằm như một người đã qua đời, ngày nào cũng vậy, trong suốt 321 ngày, để cuối cùng có được “công việc trong mơ” của mình. Công việc anh ấy yêu thích là gì mà anh ấy phải làm điều kỳ lạ như vậy?

Thật khó tưởng tượng là người ta có thể đi xa đến đâu, làm những việc gì để có được điều mình thích.

Một người đàn ông đã đều đặn mỗi ngày đăng lên mạng xã hội một video mình… nằm giả chết, cứ như vậy suốt 321 ngày, với hy vọng có được công việc mơ ước: Một vai diễn trong phim truyền hình trinh thám/ tội phạm CSI: Vegas.

Người này tên là Josh Nalley, vốn là chủ một quán ăn ở Kentucky (Mỹ). Anh đã đăng hàng trăm video, video nào cũng chỉ là hình ảnh anh… nằm giả chết. Nghe thì có vẻ nhàm chán nhưng vì chuyện này khá lạ lùng nên những video của anh được nhiều người chia sẻ và anh bắt đầu nổi tiếng trên mạng.

Ngày nào cũng giả vờ… đã qua đời trong suốt 321 ngày để có được công việc mình yêu thích ảnh 1

Ngày thứ 283. Ảnh: Josh Nalley.

Đúng là người có lòng thì trời chẳng phụ! Sau 321 ngày chịu khó chịu khổ, nắng mưa nóng lạnh đều giả chết, anh Josh đã được đoàn làm phim CSI: Vegas liên lạc và mời anh đóng vai… một cái xác trong một tập phim của họ.

Một lần nữa, nghe vai diễn này có vẻ chán, nhưng anh Josh không cảm thấy vậy. Anh chia sẻ với tờ Courier Journal rằng anh không có kinh nghiệm diễn xuất nhưng giờ thì có kinh nghiệm giả chết vì đã luyện tập chừng ấy ngày chứ có ít đâu.

Josh nói: “Tôi cũng không thích phải nói trước ống kính máy quay, nhưng tôi có thể nằm đó và nín thở, giả chết một cách rất dễ dàng”. Anh cũng giải thích thêm rằng, “bí quyết” của việc quay video giả chết cho thật thuyết phục là trong video thì anh nằm bất động nhưng xung quanh phải có thứ gì đó chuyển động, vì nếu không thì trông sẽ chỉ như một tấm ảnh thôi.

Ngày nào cũng giả vờ… đã qua đời trong suốt 321 ngày để có được công việc mình yêu thích ảnh 2

Ngày thứ 304. Ảnh: Josh Nalley.

Tập đến thế rồi nhưng lúc đi quay phim thì Josh vẫn gặp sự cố. Anh tiết lộ, có một lần cảnh quay của anh bị lỗi vì anh giả chết nhưng quên mất, không tắt điện thoại. Thế là điện thoại reo khiến anh giật mình: Một người quảng cáo sản phẩm qua điện thoại đã gọi chẳng đúng lúc gì cả!

Dù sao, Josh cũng cho chúng ta một bài học rằng với sự chăm chỉ, kiên trì, ai cũng có thể đạt được ước mơ của mình.

Ngày nào cũng giả vờ… đã qua đời trong suốt 321 ngày để có được công việc mình yêu thích ảnh 3

Đoàn làm phim đã liên lạc với Josh. Ảnh: Josh Nalley.

Mà ai biết được, sau vai diễn cái xác trong CSI: Vegas, rất có thể Josh sẽ được mời diễn những vai khác nữa thì sao.

Ngày nào cũng giả vờ… đã qua đời trong suốt 321 ngày để có được công việc mình yêu thích ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.