Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ"

Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ"
HHT - “Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ” - Mối tình chấn động nhân gian giữa người và rắn được cải biên đầy hấp dẫn.

Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ là bộ phim được làm lại dựa theo tác phẩm kinh điển cùng tên năm 1992, vẫn xoay quanh câu chuyện tình người - rắn Hứa Tiên Bạch Tố Trinh, thế nhưng ở bản phim 2019 đã có nhiều sự khác biệt.

Dựa trên truyện thần thoại về một con rắn trắng, sau ngàn năm tu luyện đã hóa thân thành mỹ nữ Bạch Tố Trinh. Nghe theo chỉ dẫn của Quan Thế Âm Bồ Tát, nàng đến nhân gian nếm trải cuộc đời của một con người thật sự. Trên đường, Bạch Tố Trinh kết tình tỉ muội cùng Tiểu Thanh (Thanh xà).

Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ" ảnh 1

Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ" ảnh 2

Trong ngày lễ Nguyên Tiêu, Bạch Tố Trinh tình cờ gặp được thầy thuốc Hứa Tiên dung mạo tuấn tú, nho nhã. Trải qua một loạt sóng gió như: vượt qua biển lửa hoa đăng, hàng phục rết tinh, du ngoạn thuyền trên Tây Hồ, trúng độc cá nóc ở bữa yến tiệc tại phủ Bạch gia,... hai người thề hẹn yêu nhau và nên duyên vợ chồng.

Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ" ảnh 3

Nhưng tình yêu giữa người với rắn vốn ngược với lẽ tự nhiên nên họ chịu nhiều biến cố, thử thách. Vào dịp tết Đoan Ngọ, Bạch Tố Trinh uống phải rượu Hùng hoàng và hiện nguyên hình rắn trắng, Hứa Tiên thấy vậy kinh hãi mà chết. Để cứu chồng, nàng dùng hết nghìn năm công lực lên núi Côn Luân để trộm tiên thảo. Hứa Tiên được cứu sống nhưng Bạch Tố Trinh bị giam trong tháp Lôi Phong.

Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ" ảnh 4

Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ" ảnh 5

Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ cũng như tác phẩm kinh điển trước đó, được các nhà làm phim giữ nguyên những bối cảnh tổng thể, những hình ảnh quen thuộc như cầu Đoạn Kiều bên Tây Hồ, thuyền gỗ trên sông, nam nữ chính che dù dưới mưa,… Tuy nhiên, phim mới được được bồi đắp thêm nhiều câu chuyện mới lạ, đặc biệt là chuyện tình giữa nhà sư Pháp HảiThanh Xà, khiến khán giả vừa được ngẫm lại chuyện cũ vừa thấy thú vị với những tình tiết mới đầy hấp dẫn.

Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ" ảnh 6

Ngây ngất với mối tình chấn động nhân gian trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ" ảnh 7

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Trí Lỗi, biên kịch Lý Bân Hoa, cùng các diễn viên trẻ thần tượng nổi tiếng: Cúc Tịnh Y, Vu Mông Lung, Bồi Tử Thiêm, Tiêu Yến, Ngu Lãng, Phùng Kiến Vũ, Nhiếp Tử Hạo, Lý Lâm... sẽ lên sóng 20h00 hàng ngày trên VTV2, bắt đầu từ 21/10/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.