Ngày rắc rối của Hoa hậu Thùy Tiên: Hết bị tung ảnh dìm hàng lại dính nghi vấn mang thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên vừa phải lên tiếng thanh minh về hình ảnh gây đồn đoán lại xui xẻo bị chụp lại khoảnh khắc ai cũng muốn tránh khi lên ảnh.
Ngày rắc rối của Hoa hậu Thùy Tiên: Hết bị tung ảnh dìm hàng lại dính nghi vấn mang thai ảnh 1

Ở thời điểm chuẩn bị hết nhiệm kỳ Miss Grand International 2021, Thùy Tiên từng lo rằng sau khi trao lại vương miện Hoa hậu thì cô sẽ không còn được mọi người quan tâm yêu mến như trước. Nhưng cho đến bây giờ, Thùy Tiên hẳn đã nhận ra cô lo lắng quá thừa, khi nàng hậu vẫn giữ được tầm ảnh hưởng như khi còn là đương kim Hoa hậu.

Ngày rắc rối của Hoa hậu Thùy Tiên: Hết bị tung ảnh dìm hàng lại dính nghi vấn mang thai ảnh 2

Giờ đây, Thùy Tiên vẫn là gương mặt vàng trong các sự kiện, vẫn được mời trình diễn thời trang, có thêm hợp đồng quảng cáo. Quan trọng hơn, nàng hậu ngày càng được ghi nhận với các hoạt động cộng đồng, được ghi nhận là nhân vật truyền cảm hứng với giới trẻ.

Ngày rắc rối của Hoa hậu Thùy Tiên: Hết bị tung ảnh dìm hàng lại dính nghi vấn mang thai ảnh 3

Nhưng khi về cuộc sống đời thường, Thùy Tiên vẫn là một cô gái dễ thương, gần gũi và hài hước. Mới đây, cô diện một bộ đồ mặc nhà thoải mái, dễ thương khi livestream trò chuyện với mọi người. Chẳng ngờ có khán giả đoán rằng nàng hậu đang... mang bầu nên mới mặc đồ rộng như vậy khiến Thùy Tiên hốt hoảng thanh minh “đâu có đâu, ai đồn như vậy”. Nàng hậu cũng nhanh chóng suy đoán do “bộ đồ nhìn giống có bầu quá hay sao”.

Ngày rắc rối của Hoa hậu Thùy Tiên: Hết bị tung ảnh dìm hàng lại dính nghi vấn mang thai ảnh 4

Rồi trong một sự kiện thời trang mới diễn ra, Thùy Tiên lên đồ rất sang chảnh đi dự cùng Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đều là các cô em thân thiết cùng công ty Sen Vàng. Chẳng ngờ khi ba nàng hậu chụp ảnh chung, Thùy Tiên bị bắt trúng khoảnh khắc đang nhắm mắt khiến Lương Thùy Linh hài hước gọi đàn chị “dậy đi thôi” còn netizen thì phì cười trước tấm ảnh dìm hàng này.

Ngày rắc rối của Hoa hậu Thùy Tiên: Hết bị tung ảnh dìm hàng lại dính nghi vấn mang thai ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm