Ngày thôi nôi, con gái Đông Nhi chọn đồ gì khiến netizen thốt lên: Nối nghiệp mẹ chắc rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái Winne, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tổ chức bữa tiệc chúc mừng thân mật tại gia đình.

Từ khi chào đời, thiên thần thỏ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trở thành 1 trong những nhóc tỳ "quyền lực" của showbiz Việt. Winne tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời ngày 26/10/2020. Dù chỉ mới tròn 1 tuổi, thế nhưng Winnie đã sở hữu nhiều bức ảnh triệu like và trang cá nhân riêng nhận được hàng trăm nghìn người theo dõi.

Ngày thôi nôi, con gái Đông Nhi chọn đồ gì khiến netizen thốt lên: Nối nghiệp mẹ chắc rồi! ảnh 1

Tròn 1 năm Winnie ra đời, hôm nay (26/10), gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tổ chức buổi tiệc gồm các thành viên trong gia đình để mừng thôi nôi bé. Trên trang cá nhân, bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ dòng trạng thái hạnh phúc: "Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi Winnie Ông Yên Nhi 26/10 nha".

Kèm theo đó là những hình ảnh bé Yên Nhi cực rạng rỡ, đáng yêu bên gia đình. Dù chỉ tổ chức tại nhà, thế nhưng bố Thắng - mẹ Nhi vẫn trang trí không gian buổi tiệc của "công chúa nhỏ" vô cùng hoành tráng.

Ngày thôi nôi, con gái Đông Nhi chọn đồ gì khiến netizen thốt lên: Nối nghiệp mẹ chắc rồi! ảnh 2
Ngày thôi nôi, con gái Đông Nhi chọn đồ gì khiến netizen thốt lên: Nối nghiệp mẹ chắc rồi! ảnh 3
Ngày thôi nôi, con gái Đông Nhi chọn đồ gì khiến netizen thốt lên: Nối nghiệp mẹ chắc rồi! ảnh 4

Bài đăng mừng sinh nhật Winnie đã nhanh chóng được dân tình thả tim tới tấp. Bên dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ và khán giả cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến con gái đầu lòng của nữ ca sĩ. Đặc biệt, khoảnh khắc Winnie lựa chọn món đồ hé lộ nghề nghiệp tương lai là một chiếc micro khiến netizen không khỏi thích thú. Nhiều người đoán rằng, trong tương lai, con gái Đông Nhi cũng sẽ nối nghiệp mẹ để trở thành ca sĩ cho mà xem!

Ngày thôi nôi, con gái Đông Nhi chọn đồ gì khiến netizen thốt lên: Nối nghiệp mẹ chắc rồi! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm