Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ứng dụng bình chọn chính thức của đấu trường Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã chính thức hoạt động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang đứng thứ 11 trong danh sách các người đẹp được bình chọn của cuộc thi. Bạn đã bình chọn cho nàng hậu của chúng ta chưa?
Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 1

Chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Tính đến ngày 3/11, cuộc thi này đã có 102 người đẹp đến từ 102 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Miss World luôn là cuộc thi có số lượng thí sinh tham dự đông đảo nhất trong các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 2

Tài khoản chính thức của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên ứng dụng Mobstar

Năm nay, như thường lệ, cổng bình chọn chính thức cho các người đẹp của cuộc thi đã được mở. Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 3

Ảnh: World Press

Đến hết ngày 2/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang ở vị trí thứ 11. Top 5 hiện tại là các người đẹp đến từ các quốc gia: Indonesia, Mexico, Nepal, Venezuela và Peru. Theo dự kiến, chung kết Miss World sẽ diễn ra vào ngày 16/12, tức là chúng ta vẫn còn hơn 1 tháng nữa để bình chọn cho đại diện của Việt Nam.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 4

Nàng hậu của chúng ta hiện đang được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá rất cao, thậm chí chuyên trang Sash Factor còn dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đăng quang Miss World năm nay.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 5

Các người đẹp có lượng bình chọn càng cao, sẽ càng có cơ hội được lọt vào vòng trong. Vì thế, hãy cùng bình chọn để Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm tự tin khi bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá nhất hành tinh Miss World này nhé!

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm