Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả

HHT - Điện thoại thông minh bây giờ đúng là một phần không thể thiếu của cuộc sống, đến mức người ta còn có nghiên cứu xem người dùng iPhone hay người dùng các điện thoại chạy Android là “đối tượng” tốt hơn trong chuyện tình yêu nữa. Bạn dùng loại điện thoại nào và bạn nghĩ kết quả là thế nào?

Một phần trong việc làm một người yêu tốt chính là yêu thương bạn trai/ bạn gái của mình vì chính con người họ, chấp nhận cả những thói quen xấu của họ nữa. Nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn rằng, liệu những thói quen xấu nhất định có liên quan tới kiểu điện thoại mà người ta dùng không?

Đó là câu hỏi mà Compare My Mobile, một công ty chuyên so sánh các thiết bị điện tử ở Anh, đặt ra. Và ngay trước dịp Valentine, họ đã thực hiện cuộc thăm dò ý kiến với hàng ngàn người, hỏi họ về những thói quen liên quan đến điện thoại có thể khiến người yêu phát điên.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 1 Liệu những thói quen xấu của bạn trong tình yêu có liên quan đến loại điện thoại mà bạn dùng? Ảnh: Daria Shevtsova/ Pexels.

Sau cuộc điều tra này, kết luận được rút ra là: Những người dùng máy có hệ điều hành Android ít có các thói quen xấu hơn là những người dùng iPhone với hệ điều hành iOS.

Cụ thể là, về thói quen vẫn dùng điện thoại trong khi trò chuyện với người yêu, thì 67% người dùng iPhone mắc phải, còn con số ở người dùng máy chạy Android chỉ là 51%; thói quen dùng điện thoại khi đang ăn: 64% người dùng iPhone và 41% người dùng Android; đi cùng người yêu vẫn gắn tai nghe vào tai: 58% người dùng iPhone và 50% người dùng Android…

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 2 Chàng trai này không dùng điện thoại khi trò chuyện với bạn gái, liệu có phải anh ấy là người dùng Android? Ảnh minh họa: Light the minds.

Nói chung, về các thói quen khiến người yêu khó chịu thì số người dùng iPhone mắc phải luôn cao hơn số người dùng Android. Mà tất nhiên, có càng ít những thói quen đó thì càng khiến cho người ta trở thành một người bạn trai/ bạn gái tốt hơn trong tình yêu.

Ngoài ra, những người tham gia cuộc thăm dò ý kiến này cũng cho biết, thói quen liên quan đến điện thoại khiến họ ghét nhất (58% số người đồng ý) chính là người yêu họ dùng điện thoại trong khi đang cùng nhau đi xem phim hoặc xem một show gì đó. Với thói quen này thì người dùng iPhone cũng có màn thể hiện tệ nhất: 75% người dùng iPhone mắc phải, còn người dùng Android là 59%.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 3 Dùng điện thoại khi đang xem phim cùng người yêu là thói quen "đáng ghét" nhất. Ảnh: Shutterstock.

Điều thú vị là, trong các thói quen xấu liên quan đến smartphone được đưa ra, thì người dùng Android thể hiện tốt hơn người dùng iPhone ở tất cả các mục.

Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng iPhone thì cũng đừng lo, vì từ giờ bạn có thể chú ý đến người yêu của mình hơn thay vì lúc nào cũng nhìn điện thoại mà. Ngoài ra, dù người dùng Android là “một nửa” tốt hơn trong tình yêu, nhưng trong một nghiên cứu vào năm ngoái thì người dùng iPhone lại dễ có người yêu hơn so với người dùng Android cơ đấy.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

HHT - Những bài đăng viết rằng tàu Ever Given - con tàu khổng lồ từng mắc kẹt ở kênh đào Suez - chở theo vũ khí hạt nhân bỗng được chia sẻ rất nhanh trên mạng. Công ty vận hành tàu là Evergreen buộc phải lên tiếng giải thích việc này. Vậy thật ra thì Ever Given chở theo những gì mà nhiều đến thế?
Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

HHT - Trong vụ rò rỉ thông tin 533 triệu người dùng Facebook vừa rồi, CEO Mark Zuckerberg cũng là một “nạn nhân”. Không chỉ thông tin cơ bản, mà số điện thoại của Mark cũng bị lộ nốt. Còn nữa, người ta phát hiện ra rằng Mark dùng ứng dụng nhắn tin đối thủ thay vì dùng ứng dụng của mình. Cư dân mạng chế giễu: “Mark làm gương như thế đấy!”.
Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

HHT - Một trong những vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất vừa xảy ra, với thông tin cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook được đăng trên mạng. Thậm chí, số điện thoại và các thông tin khác của chính Mark Zuckerberg - CEO của Facebook - cũng bị lộ. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mình có nằm trong số những người có thông tin bị rò rỉ không?