Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả

HHT - Điện thoại thông minh bây giờ đúng là một phần không thể thiếu của cuộc sống, đến mức người ta còn có nghiên cứu xem người dùng iPhone hay người dùng các điện thoại chạy Android là “đối tượng” tốt hơn trong chuyện tình yêu nữa. Bạn dùng loại điện thoại nào và bạn nghĩ kết quả là thế nào?

Một phần trong việc làm một người yêu tốt chính là yêu thương bạn trai/ bạn gái của mình vì chính con người họ, chấp nhận cả những thói quen xấu của họ nữa. Nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn rằng, liệu những thói quen xấu nhất định có liên quan tới kiểu điện thoại mà người ta dùng không?

Đó là câu hỏi mà Compare My Mobile, một công ty chuyên so sánh các thiết bị điện tử ở Anh, đặt ra. Và ngay trước dịp Valentine, họ đã thực hiện cuộc thăm dò ý kiến với hàng ngàn người, hỏi họ về những thói quen liên quan đến điện thoại có thể khiến người yêu phát điên.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 1 Liệu những thói quen xấu của bạn trong tình yêu có liên quan đến loại điện thoại mà bạn dùng? Ảnh: Daria Shevtsova/ Pexels.

Sau cuộc điều tra này, kết luận được rút ra là: Những người dùng máy có hệ điều hành Android ít có các thói quen xấu hơn là những người dùng iPhone với hệ điều hành iOS.

Cụ thể là, về thói quen vẫn dùng điện thoại trong khi trò chuyện với người yêu, thì 67% người dùng iPhone mắc phải, còn con số ở người dùng máy chạy Android chỉ là 51%; thói quen dùng điện thoại khi đang ăn: 64% người dùng iPhone và 41% người dùng Android; đi cùng người yêu vẫn gắn tai nghe vào tai: 58% người dùng iPhone và 50% người dùng Android…

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 2 Chàng trai này không dùng điện thoại khi trò chuyện với bạn gái, liệu có phải anh ấy là người dùng Android? Ảnh minh họa: Light the minds.

Nói chung, về các thói quen khiến người yêu khó chịu thì số người dùng iPhone mắc phải luôn cao hơn số người dùng Android. Mà tất nhiên, có càng ít những thói quen đó thì càng khiến cho người ta trở thành một người bạn trai/ bạn gái tốt hơn trong tình yêu.

Ngoài ra, những người tham gia cuộc thăm dò ý kiến này cũng cho biết, thói quen liên quan đến điện thoại khiến họ ghét nhất (58% số người đồng ý) chính là người yêu họ dùng điện thoại trong khi đang cùng nhau đi xem phim hoặc xem một show gì đó. Với thói quen này thì người dùng iPhone cũng có màn thể hiện tệ nhất: 75% người dùng iPhone mắc phải, còn người dùng Android là 59%.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 3 Dùng điện thoại khi đang xem phim cùng người yêu là thói quen "đáng ghét" nhất. Ảnh: Shutterstock.

Điều thú vị là, trong các thói quen xấu liên quan đến smartphone được đưa ra, thì người dùng Android thể hiện tốt hơn người dùng iPhone ở tất cả các mục.

Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng iPhone thì cũng đừng lo, vì từ giờ bạn có thể chú ý đến người yêu của mình hơn thay vì lúc nào cũng nhìn điện thoại mà. Ngoài ra, dù người dùng Android là “một nửa” tốt hơn trong tình yêu, nhưng trong một nghiên cứu vào năm ngoái thì người dùng iPhone lại dễ có người yêu hơn so với người dùng Android cơ đấy.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?