Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả

HHT - Điện thoại thông minh bây giờ đúng là một phần không thể thiếu của cuộc sống, đến mức người ta còn có nghiên cứu xem người dùng iPhone hay người dùng các điện thoại chạy Android là “đối tượng” tốt hơn trong chuyện tình yêu nữa. Bạn dùng loại điện thoại nào và bạn nghĩ kết quả là thế nào?

Một phần trong việc làm một người yêu tốt chính là yêu thương bạn trai/ bạn gái của mình vì chính con người họ, chấp nhận cả những thói quen xấu của họ nữa. Nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn rằng, liệu những thói quen xấu nhất định có liên quan tới kiểu điện thoại mà người ta dùng không?

Đó là câu hỏi mà Compare My Mobile, một công ty chuyên so sánh các thiết bị điện tử ở Anh, đặt ra. Và ngay trước dịp Valentine, họ đã thực hiện cuộc thăm dò ý kiến với hàng ngàn người, hỏi họ về những thói quen liên quan đến điện thoại có thể khiến người yêu phát điên.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 1 Liệu những thói quen xấu của bạn trong tình yêu có liên quan đến loại điện thoại mà bạn dùng? Ảnh: Daria Shevtsova/ Pexels.

Sau cuộc điều tra này, kết luận được rút ra là: Những người dùng máy có hệ điều hành Android ít có các thói quen xấu hơn là những người dùng iPhone với hệ điều hành iOS.

Cụ thể là, về thói quen vẫn dùng điện thoại trong khi trò chuyện với người yêu, thì 67% người dùng iPhone mắc phải, còn con số ở người dùng máy chạy Android chỉ là 51%; thói quen dùng điện thoại khi đang ăn: 64% người dùng iPhone và 41% người dùng Android; đi cùng người yêu vẫn gắn tai nghe vào tai: 58% người dùng iPhone và 50% người dùng Android…

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 2 Chàng trai này không dùng điện thoại khi trò chuyện với bạn gái, liệu có phải anh ấy là người dùng Android? Ảnh minh họa: Light the minds.

Nói chung, về các thói quen khiến người yêu khó chịu thì số người dùng iPhone mắc phải luôn cao hơn số người dùng Android. Mà tất nhiên, có càng ít những thói quen đó thì càng khiến cho người ta trở thành một người bạn trai/ bạn gái tốt hơn trong tình yêu.

Ngoài ra, những người tham gia cuộc thăm dò ý kiến này cũng cho biết, thói quen liên quan đến điện thoại khiến họ ghét nhất (58% số người đồng ý) chính là người yêu họ dùng điện thoại trong khi đang cùng nhau đi xem phim hoặc xem một show gì đó. Với thói quen này thì người dùng iPhone cũng có màn thể hiện tệ nhất: 75% người dùng iPhone mắc phải, còn người dùng Android là 59%.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 3 Dùng điện thoại khi đang xem phim cùng người yêu là thói quen "đáng ghét" nhất. Ảnh: Shutterstock.

Điều thú vị là, trong các thói quen xấu liên quan đến smartphone được đưa ra, thì người dùng Android thể hiện tốt hơn người dùng iPhone ở tất cả các mục.

Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng iPhone thì cũng đừng lo, vì từ giờ bạn có thể chú ý đến người yêu của mình hơn thay vì lúc nào cũng nhìn điện thoại mà. Ngoài ra, dù người dùng Android là “một nửa” tốt hơn trong tình yêu, nhưng trong một nghiên cứu vào năm ngoái thì người dùng iPhone lại dễ có người yêu hơn so với người dùng Android cơ đấy.

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.