Nghe cách vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xưng hô thôi cũng khiến hội F.A phát hờn

HHT - Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang thật biết cách khiến hội F.A ghen tị phát hờn đây mà.

Từ khi kết hôn đến nay, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang liên tục khiến hội F.A phát hờn bằng những hành động ngọt ngào hơn cả phim ngôn tình. Nào là Trường Giang mặc vest bảnh bao vẫn sẵn sàng đi mua trà sữa cho vợ và bạn bè. Nào là Nhã Phương cặm cụi làm hẳn chiếc bánh to uỳnh chúc mừng sinh nhật chồng với lời nhắn nhủ muốn Trường Giang hằng ngày về nhà trước 9 giờ tối. Nào là lên Đà Lạt chụp một bộ ảnh mùi mẫn chưa từng thấy, rồi thỉnh thoảng lại buông ra những lời mật ngọt trên trang cá nhân.

Nghe cách vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xưng hô thôi cũng khiến hội F.A phát hờn ảnh 1

Mới đây, khi Trường Giang làm trưởng phòng trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi! và trò chuyện với các nghệ sĩ khác thì danh hài đã tiết lộ biệt danh mà Nhã Phương đặt cho chồng. Cũng bởi Xuân Bắc có trêu đùa rằng “Một tài khoản mạng tên N.P tiết lộ: Anh Giang chán lắm!" và Trường Giang đã tự tin phản pháo ngay rằng Nhã Phương không bao giờ gọi chồng là "anh Giang” hết. Cô sẽ gọi Trường Giang là “Yêu thương” hoặc “Yêu thương của em".

Nghe cách vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xưng hô thôi cũng khiến hội F.A phát hờn ảnh 2

Đâu chỉ khán giả phát hờn với độ ngôn tình của gia đình Nhã Phương - Trường Giang mà đồng nghiệp của anh cũng chịu không nổi. Như Trấn Thành đã phải trêu chọc “Ê, yêu thương lại đây tao bảo mày cái này. Tại sao gia đình này có thể gọi nhau như vậy".

Nghe cách vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xưng hô thôi cũng khiến hội F.A phát hờn ảnh 3

Có thể thấy chỉ từ một chi tiết nhỏ này đã thấy Nhã Phương - Trường Giang lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc. Chẳng thế mà khi đi ghi hình thấy chương trình bị dời lịch quay mà không báo trước, Trường Giang đã tiếc hùi hụi vì lẽ ra anh đã có thêm thời gian ở nhà chơi với vợ và con gái rồi.

Nghe cách vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xưng hô thôi cũng khiến hội F.A phát hờn ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.