Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết đăng quang Quán quân "Gia đình nghệ thuật"

Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết đăng quang Quán quân "Gia đình nghệ thuật"
HHT - Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết đăng quang Quán quân "Gia đình nghệ thuật" với sự xuất hiện bất ngờ của các nghệ sĩ gạo cội khiến người xem vô cùng xúc động.

Đêm Chung kết xếp hạng của Gia Đình Nghệ Thuật phát sóng tối ngày 6/7 đã mang đến cho khán giả 2 tiết mục lay động trái tim người xem. Danh hiệu Quán quân đã được trao cho nghệ sĩ Bảo Trí - Kim Tuyết với phần thưởng là 150 triệu đồng. Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, đây là giải thưởng mà cả hai nghệ sĩ vô cùng hạnh phúc và trân trọng.

Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết đăng quang Quán quân "Gia đình nghệ thuật" ảnh 1

Tiết mục của nghệ sĩ Bảo TríKim Tuyết là câu chuyện cảm động về những người nghệ sĩ già. Sau 1 cuộc đời cống hiến nghệ thuật mà vẫn không đủ tiền mua nổi căn nhà, đến khi về già hai vợ chồng ông bà Hai (Bảo Trí Kim Tuyết) mới tích cóp được chút đỉnh về quê mua được miếng đất nhỏ làm nơi an hưởng tuổi già và là nơi sinh hoạt củanhững người nghệ sĩ già cũng có hoàn cảnh khó khăn.

Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết đăng quang Quán quân "Gia đình nghệ thuật" ảnh 2

Gần đến ngày các nghệ sĩ về họp mặt thì 2 người con của ông bà Hai bị vỡ nợ vì cá độ bóng đá và làm ăn thua lỗ, nên đã về quê năn nỉ cả hai bán đất cho “cò” Minh Dự. Nhìn thấy cảnh 2 con khốn đốn, ông bà Hai chấp nhận bán đi miếng đất, chỉ xin các con cho ông bà 1 đêm để cùng những người nghệ sĩ già hàn huyên tâm sự và cùng biểu diễn cho nhau nghe bữa cuối cùng để đỡ nhớ nghề. Nhìn thấy những người nghệ sĩ nay đã tuổi cao sức yếu nhưng vẫn yêu nghề và ước mơ có một nơi sinh hoạt để họ được một lần nữa được hát, được diễn, hai người con của ông bà Hai đã hối hận xin cha mẹ giữ lại mảnh đất.

Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết đăng quang Quán quân "Gia đình nghệ thuật" ảnh 3

Vào vai những người bạn già của nghệ sĩ Bảo Trí, Kim Tuyết là các nghệ sĩ gạo cội: NSƯT Hùng Minh, nghệ sĩ Hoa Lan, Thanh Phú, Hồng Sáp, An Danh, Thanh VânVương Tuấn

Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết đăng quang Quán quân "Gia đình nghệ thuật" ảnh 4

Giám khảo Phi Nhung cảm động: “Khi các cô chú nghệ sĩ bước ra khiến con không cầm được nước mắt dù biết nghề ca hát ngày nay không con được như xưa. Chính con đến tuổi như các cô chú không biết có được như vậy hay không và mong rằng khán giả thương mến, ủng hộ cho những nghệ sĩ hát cải lương, ca cổ, hát bội…”. 

Nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết đăng quang Quán quân "Gia đình nghệ thuật" ảnh 5

Đêm chung kết của Gia Đình Nghệ Thuật còn có sự trở lại của các gia đình đã tham gia chương trình là nghệ sĩ Vũ Thanh - Lệ Hải, ca sĩ Thy Nhung cùng mẹ và con gái, diễn viên điện ảnh Kiều Trinh và con trai. Các gia đình đã cùng nhau thể hiện ca khúc Gia đình nghệ thuật do Nguyễn Văn Chung sáng tác tặng chương trình. 

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.