Nghệ sĩ hài Trường Giang tổ chức liveshow miễn phí tại quê nhà Quảng Nam

Nghệ sĩ hài Trường Giang tổ chức liveshow miễn phí tại quê nhà Quảng Nam
HHT - Nghệ sĩ hài Trường Giang vừa chính thức công bố tổ chức liveshow mới mang tên “Liveshow Trường Giang 2017 - Đất Quảng Quê Tôi” tại quê hương Quảng Nam.

Liveshow Trường Giang 2017 - Đất Quảng Quê Tôi là chương trình nối tiếp thành công của liveshow Chàng Hề Xứ Quảng tổ chức năm 2015 và Về Quê được thực hiện trong năm 2016. Liveshow đặc biệt này sẽ diễn vào ngày 25/03/2017 tới, nhằm đúng dịp tỉnh Quảng Nam tổ chức các sự kiện đặc biệt nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh và 42 năm giải phóng tỉnh Quảng Nam.

Nghệ sĩ hài Trường Giang tổ chức liveshow miễn phí tại quê nhà Quảng Nam ảnh 1

Với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị tại Quảng Nam, Liveshow Trường Giang 2017 - Đất Quảng Quê Tôi sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ đa tài mang chương trình đặc sắc, chuyên nghiệp về với khán giả quê nhà.

Nghệ sĩ hài Trường Giang tổ chức liveshow miễn phí tại quê nhà Quảng Nam ảnh 2

“Trước đây, tôi từng có một mơ ước là được về quê nhà làm liveshow hoành tráng và diễn miễn phí cho bà con quê hương xem. Tôi biết ở quê có rất nhiều người yêu mến mình, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức những liveshow bán vé và hình như cũng chưa có nghệ sĩ nào thực hiện liveshow tại Quảng Nam. Ngoài mong muốn bấy lâu nay của mình, đây cũng là dịp để tôi gửi lời tri ân đến mảnh đất đã nuôi dưỡng mình từ thủa ấu thơ” - Trường Giang chia sẻ thêm.

Nghệ sĩ hài Trường Giang tổ chức liveshow miễn phí tại quê nhà Quảng Nam ảnh 3

Ngoài được đầu tư kĩ lưỡng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng... trong chương trình, Trường Giang sẽ diễn 2 vở kịch mới do chính anh viết kịch bản, làm đạo diễn dàn dựng. Các tiểu phẩm mà Trường Giang đem lên sân khấu sẽ là những câu chuyện mang nội dung gần gũi với cuộc sống của tất cả mọi người.

Nghệ sĩ hài Trường Giang tổ chức liveshow miễn phí tại quê nhà Quảng Nam ảnh 4

Bên cạnh sự xuất hiện của nhân vật chính là nghệ sĩ Trường Giang, còn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: diễn viên Chí Tài, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Lâm Vĩ Dạ, Lê Lộc, ca sĩ Quang Linh, Thanh Thảo, Trung Quân Idol, Tố My, Phi Thúy Hạnh, Thu Hằng Bolero... MC Ốc Thanh Vân. Tổng đạo diễn chương trình sẽ do đạo diễn Trần Vi Mỹ, vốn cũng là tổng đạo diễn liveshow Về Quê của Trường Giang đảm nhận.

Chương trình Liveshow Trường Giang 2017 - Đất Quảng Quê Tôi sẽ diễn ra vào ngày 25/3 tới tại Quảng Nam và được ghi hình, phát miễn phí trên kênh YouTube của Trường Giang.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm