Nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định "không dại đánh đổi sự nghiệp hơn 30 năm chỉ vì 14 tỷ đồng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video mới nhất, NSƯT Hoài Linh khẳng định anh không dại gì mà đánh đổi sự nghiệp hơn 30 năm của mình chỉ vì 14 tỷ đồng. Thông tin này hiện đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. 

Trước câu hỏi: "Vì sao giữ hơn 13 tỷ đồng tiền quyên góp từ tháng 10/2020 đến nay vẫn chưa giải ngân như mục đích kêu gọi từ thiện?", sáng nay nghệ sĩ Hoài Linh cho biết do ảnh hưởng của dịch bệnh nên hoạt động từ thiện bị chậm trễ. Đến tối 24/5, trước những phản ứng trái chiều của dư luận, NSƯT Hoài Linh chính thức lên tiếng giải thích cụ thể các nghi vấn của công chúng bằng một video gửi đến truyền thông.

Nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định "không dại đánh đổi sự nghiệp hơn 30 năm chỉ vì 14 tỷ đồng" ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng.

Trong video, Hoài Linh nói toàn bộ số tiền người hâm mộ quyên góp cho đồng bào lũ lụt miền Trung vẫn đang nằm trong tài khoản riêng do nghệ sĩ lập nên. Thời gian qua, danh hài đã liên hệ một số cơ quan địa phương để trao một phần hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Cộng với lãi suất cùng khoản tiền đã chi ra, quỹ hiện tại là hơn 13,7 tỷ đồng.

Danh hài bày tỏ thêm, khán giả còn ủng hộ hơn 1 tỷ đồng để đóng góp vào quỹ thiện nguyện cho cố nghệ sĩ Chí Tài, số tiền này đã được anh tách ra riêng và làm đúng theo những ủy thác của gia đình cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định "không dại đánh đổi sự nghiệp hơn 30 năm chỉ vì 14 tỷ đồng" ảnh 2

Nghệ sĩ Hoài Linh gắn liền với hình ảnh giản dị, chất phác và thường xuyên làm từ thiện.

Trước những nghi ngờ về việc biển thủ số tiền lớn này, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: "Ông bà ta có câu: Mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng. Có người thắc mắc số tiền này tôi có biển thủ không. Nếu lấy sự nghiệp 30 năm để đánh đổi số tiền đồng, liệu tôi có nên không?". Bên cạnh đó NSƯT Hoài Linh cũng gửi lời xin lỗi đến người dân miền Trung vì số tiền không thể đến với mọi người đúng như dự kiến.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên đán, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết anh đã lên kế hoạch tổ chức chuyến đi trao số tiền cứu trợ cho người dân miền Trung, tuy nhiên phải hoãn vì dịch bệnh bùng phát trở lại. Nghệ sĩ quyết định dời chuyến đi sáng ngày 10 - 17/5, nhưng một lần nữa phải đình lại khi dịch tái bùng phát.

Nguồn clip: VNEXPRESS

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết chắc chắn sẽ có một video nữa gửi đến người hâm mộ để thấy rõ việc giải ngân với đầy đủ chứng từ, từng khoản tiền khán giả gửi đã được anh sử dụng ra sao.

Nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định "không dại đánh đổi sự nghiệp hơn 30 năm chỉ vì 14 tỷ đồng" ảnh 5
Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm