Nghệ sĩ nào đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hàn Quốc nửa đầu năm 2018?

Nghệ sĩ nào đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hàn Quốc nửa đầu năm 2018?
HHT - "Bật mí" nha: Đó là một nhóm nhạc nam đến từ YG Entertainment.

Không ai khác chính là iKON với ca khúc LOVE SCENARIO. Ca khúc này đã chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trên BXH với 5 tuần liên tiếp hạng nhất trên Chart Topper. Tiếp theo sau là DON’T GIVE IT TO ME (Loco - Hwasa), BOOMERANG (WANNA ONE)Good Old Days (Jang Deok Cheol).

Nghệ sĩ nào đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hàn Quốc nửa đầu năm 2018? ảnh 1

LOVE SCENARIO của iKON đứng nhất liên tiếp 5 tuần bắt đầu từ tuần cuối của tháng 1 đến tuần thứ ba của tháng 3. Các bài hát còn lại đều đứng nhất 3 tuần liên tiếp: DON’T GIVE IT TO ME đứng nhất bắt đầu từ tuần cuối của tháng 4, BOOMERANG từ tuần cuối của tháng 3, và Good Old Days từ tuần thứ 3 của tháng 1.

Nghệ sĩ nào đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hàn Quốc nửa đầu năm 2018? ảnh 2

Các bài hát trên hiện tại vẫn nằm trong Top chart (từ hạng 50 trở lên). Tuần trước, các fan hâm mộ đã bình chọn KPOP HOT 100DON’T GIVE IT TO ME đứng hạng 12, LOVE SCENARIO hạng 21 và Good Old Days hạng 24. BOOMERANG kết thúc ở hạng 55.

BILLBOARD Hàn Quốc đã đưa ra BXH KPOP HOT 100 dành cho các bài hát K-Pop trong nước dựa trên lượt stream, số lượng bán album, lượt phát sóng và BXH lượt phát sóng. BXH sẽ chỉ được cập nhật duy nhất ở Hàn Quốc trên trang chủ của BILLBOARD KOREA, và BXH này vẫn có phiên bản tiếng Anh trong mục BXH QUỐC TẾ của trang chủ BILLBOARD US dành cho fan K-Pop ở nước ngoài.

Theo Billboard Korea
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.