Nghệ sĩ TVB: Thái Tử Bối rạng ngời, Đàm Tuấn Ngạn điển trai, thích thú gặp gỡ fan Việt

Nghệ sĩ TVB: Thái Tử Bối rạng ngời, Đàm Tuấn Ngạn điển trai, thích thú gặp gỡ fan Việt
HHT - Sau khi đáp chuyến bay tới Việt Nam, hai diễn viên TVB Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối sẽ lưu lại trong ba ngày để tham gia một số hoạt động giao lưu cùng người hâm mộ.

Mới đây, hai diễn viên nổi tiếng đài TVB là Đàm Tuấn NgạnThái Tư Bối đã đáp chuyến bay tới Việt Nam để tham gia một số hoạt động giao lưu. Cả hai vô cùng thích thú và phấn khởi trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam dành cho mình.

Nghệ sĩ TVB: Thái Tử Bối rạng ngời, Đàm Tuấn Ngạn điển trai, thích thú gặp gỡ fan Việt ảnh 1

Được biết, ngay từ rất sớm, rất nhiều fan đã túc trực tại sân bay kèm theo những biểu ngữ, băng rôn hoành tráng. Hầu hết người hâm mộ đều mong rằng Thái Tử BốiĐàm Tuấn Ngạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.

Nghệ sĩ TVB: Thái Tử Bối rạng ngời, Đàm Tuấn Ngạn điển trai, thích thú gặp gỡ fan Việt ảnh 2

Khác với trên màn ảnh, nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn đời thực được nhận xét nam tính và trẻ trung hơn rất nhiều. Riêng Á hậu Hồng Kông 2013 - Thái Tư Bối lại khiến fan "đổ đứ đừ" với vẻ ngoài rạng rỡ cùng sự giản dị, cũng như tính cách dễ thương, gần gũi của mình.

Nghệ sĩ TVB: Thái Tử Bối rạng ngời, Đàm Tuấn Ngạn điển trai, thích thú gặp gỡ fan Việt ảnh 3

Ngoài việc gặp gỡ người hâm mộ, hai nghệ sĩ TVB cũng được trao tặng những món quà hết sức đáng yêu. Đặc biệt, hai diễn viên Hồng Kông rất hào hứng chiếc nón lá truyền thống Việt Nam. Cả hai còn có những tạo dáng "khó đỡ" khiến người xung quanh không khỏi bật cười.

Nghệ sĩ TVB: Thái Tử Bối rạng ngời, Đàm Tuấn Ngạn điển trai, thích thú gặp gỡ fan Việt ảnh 4

Sau khi nán lại chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ, Đàm Tuấn NgạnThái Tư Bối đã nhanh chóng di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi. Theo lịch trình, hai ngôi sao sẽ tham gia sự kiện vào ngày 5/4 (5-7 giờ chiều), đồng thời có buổi giao lưu trực tiếp với các fan hâm mộ sáng 6/4 tại địa điểm 125Bis Hai Bà Trưng, TP.Hồ Chí Minh.

Nghệ sĩ TVB: Thái Tử Bối rạng ngời, Đàm Tuấn Ngạn điển trai, thích thú gặp gỡ fan Việt ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm