Nghệ sĩ Việt Hương hóa bà mẹ mù trong web drama dịp Halloween 2019

Nghệ sĩ Việt Hương hóa bà mẹ mù trong web drama dịp Halloween 2019
HHT - Nghệ sĩ Việt Hương mới đây vừa khiến khán giả bất ngờ khi công bố thông tin về dự án “Sợ rồi à nha !” chào Halloween 2019.

Sau thành công của chuỗi những web drama về cuộc đời của những "giang hồ nghĩa hiệp" khu Chợ Mới, Việt Hương ấp ủ một đề tài với nhiều góc nhìn và câu chuyện thú vị: chuyện ma. 

Dự án Sợ rồi à nha! được tung ra đúng dịp Halloween như góp thêm một "món ngon" trên bàn tiệc giải trí những ngày mùa thu này. Tung sản phẩm vào thời điểm mà nhiều người vẫn còn khá e dè vì sự lắng lại của thị trường, Việt Hương tự tin rằng "mình làm thật thì ngày nào, mùa nào cũng sẽ có khán giả thương và ủng hộ". 

Nghệ sĩ Việt Hương hóa bà mẹ mù trong web drama dịp Halloween 2019 ảnh 1

Từ khi hình thành ý tưởng đến lúc hoàn thiện kịch bản và tiến hành quay, Việt Hương cùng những cộng sự của mình đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn hướng tiếp cận vấn đề, chắt lọc câu chuyện, trau chuốt kịch bản,... để mang đến một sản phẩm chỉn chu, có ý nghĩa. 

"Đây không phải lần đầu Việt Hương làm web drama về những câu chuyện có màu sắc ma quái nên càng phải cẩn trọng, chu toàn hơn vì nếu không sẽ lặp lại chính mình và gây nhàm chán cho khán giả. Bởi thế, khi có được thành phẩm "coi được được" rồi Việt Hương mới dám bật mí chút xíu", nữ nghệ sĩ hóm hỉnh chia sẻ. 

Theo nghệ sĩ Việt Hương, chuỗi web drama lần này dù được xây dựng trên nền những câu chuyện có phần ghê rợn nhưng chắc chắn không thiếu những mảng miếng hài hước đặc trưng. Bên cạnh đó, những nút thắt - mở trong từng nỗi sợ sẽ được lý giải một cách logic, hợp lý chứ không đơn thuần là "làm người ta sợ rồi thôi". 

Nghệ sĩ Việt Hương hóa bà mẹ mù trong web drama dịp Halloween 2019 ảnh 2

Không tiết lộ quá nhiều về dự án này, Việt Hương chỉ bật mí là trong tập mở màn, chị sẽ hóa thân thành một người mẹ mù với đôi tai thính. Chính khả năng nghe thấy được những điều không ai nghe được này đã dẫn dắt bà và đứa con vào những tình huống bí ẩn, ly kỳ. Hỏi thêm về nội dung, Việt Hương chỉ cười nói: Khán giả nãy đón xem những cầu chuyện dung dị nhưng lại rất gần gũi trong chuỗi câu chuyện. Dự án lần này đánh dấu sự tái hợp của Việt Hương và đạo diễn Trung Lùn sau nhiều năm, kịch bản được thực hiện với ê-kíp trẻ của diễn viên Quốc Khách. Vì vậy, Việt Hương rất hy vọng sẽ có thêm một màu sắc khác trong các dự án của mình.

Nghệ sĩ Việt Hương hóa bà mẹ mù trong web drama dịp Halloween 2019 ảnh 3

Kể về quá trình thực hiện tập phim này, Việt Hương nói rằng đây là dự án rất đặc thù, vì là ma nên rất sợ khán giả thấy giả nhưng sợ quá cũng không được, cả ê-kíp phải chắt lọc các tình tiết ghê rợn rất kỹ lưỡng đồng thời đưa thêm các miếng hài tình huống. Đây cũng được xem là thế mạnh của đạo diễn Trung Lùn. Với hình tượng người mẹ mù trong tập đầu tiên chị cho biết thêm, để khán giả thấy được nhân vật mù như thật, chị đã phải đeo kính áp tròng đục trong gần 24 tiếng đồng hồ liên tục chứ không phải đơn thuần diễn mù như trước đây. Tuy rất mệt và nhức đầu nhưng đạt hiệu quả hình ảnh rất tốt.

Series Sợ rồi à nha! được xây dựng thành chuỗi từ những câu chuyện riêng lẽ, vì thế, khán giả có thể xem bất kỳ tập nào cũng có thể hiểu được nội dung. Nhưng nếu theo dõi xuyên suốt cả series, khán giả sẽ có cái nhìn toàn cảnh và ồ à với những bất ngờ được cài cắm khéo léo. Tham gia cùng với Việt Hương trong dự án là những gương mặt quen thuộc như Hoài Tâm, Quốc Khánh, Minh Dũng, thánh vẽ lông mày Su Su, YouTuber Cris Phan, …

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm