Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tập luyện thâu đêm cho liveshow

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tập luyện thâu đêm cho liveshow
HHT - Quốc Cơ và em trai Quốc Nghiệp đang dồn hết tâm sức để tập luyện cho liveshow xiếc “Anh Em” sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều ngày qua, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp và ê-kíp liên tiếp có những ngày tập luyện từ sáng sớm đến đêm muộn cùng nhóm múa, ráp sân khấu và chạy đường dây để chuẩn bị cho liveshow xiếc “Anh Em” sẽ diễn ra một đêm duy nhất 3/11 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh sắp tới. Hiện tại, các công đoạn trong liveshow đã gần như hoàn thành. Tuy nhiên, vì mức độ nguy hiểm của các tiết mục xiếc lần này rất cao, nên anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp phải dành sự tập trung cao độ cũng như duy trì chế độ tập luyện để giữ sức bền và đảm bảo tính an toàn cho cho liveshow hoành tráng này.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tập luyện thâu đêm cho liveshow ảnh 1

Theo tiết lộ của Quốc Cơ, cả hai em đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho các tiết mục. Đặc biệt, xe cứu thương sẽ được túc trực xuyên suốt tại liveshow, phòng trường hợp có sự cố không may xảy ra. Đồng hành cùng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong liveshow xiếc lần này là MC Hồng Phượng và ca sĩ Ngọc Mai trong mai trò điều hành sản xuất.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tập luyện thâu đêm cho liveshow ảnh 2

Liveshow kịch xiếc "Anh Em" đánh dấu chặng đường 15 năm tham gia vào làng xiếc Việt Nam cũng như 10 năm tiết mục xiếc "Sức mạnh đôi tay" gắn liền với tên tuổi Quốc Cơ - Quốc Cơ được bạn bè quốc tế và khán giả trong nước biết đến, yêu thích. Liveshow kịch xiếc “Anh Em” chỉ diễn ra một đêm duy nhất, lúc 19h30 ngày 3/11/2016 tại Nhà hát TP. HCM, số 7 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP HCM, với bảy mức vé, từ 500.000 đến 3 triệu đồng/vé.

Ảnh: Minh Tuấn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm