Nghe tên đã đủ biết ca khúc tái xuất của BLACKPINK sẽ là một bản hit bắt tai

Nghe tên đã đủ biết ca khúc tái xuất của BLACKPINK sẽ là một bản hit bắt tai
HHT - YG cũng công bố mini album sắp tới của nhóm có 4 ca khúc.

Mới đây, YG đã tung ra hình ảnh nhá hàng thứ 2 cho mini album đầu tiên của BLACKPINK có tên Square Up. Đó chính là danh sách bài hát trong album mới của nhóm. Qua đó, Square Up sẽ gồm 4 ca khúc và tên từng ca khúc sẽ được tiết lộ trong các ngày tiếp theo.

Nghe tên đã đủ biết ca khúc tái xuất của BLACKPINK sẽ là một bản hit bắt tai ảnh 1

Bài hát đầu tiên cũng là ca khúc chủ đề của nhóm mang cái tên rất lạ Ddu Du Ddu Du. Đây vẫn là một sáng tác của Teddy như các bản hit trước, cùng với sự hợp tác của R.Tee - đồng sáng tác Playing with Fire Bekuh BOOM - đồng sáng tác Boombayah Whistle. Theo dự đoán của fan, đây có thể là một ca khúc sôi động phù hợp với không khí mùa Hè và "Ddu Du Ddu Du" sẽ là đoạn hook bắt tai.

Nghe tên đã đủ biết ca khúc tái xuất của BLACKPINK sẽ là một bản hit bắt tai ảnh 2

YG khẳng định với mini album này, nhóm sẽ có thể thực hiện các chương trình quảng bá trong suốt cả năm với các bài hát mới. Trước đó, dù debut đã 2 năm, nhóm mới ra hai single là Square OneSquare Two và đã vắng bóng trên sàn đấu K-Pop gần 1 năm khiến các fan vô cùng sốt ruột. 

BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 6 tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm