Nghẹn ngào hình ảnh con trai trèo lên cửa sổ phòng cấp cứu, tạm biệt mẹ lần cuối cùng

HHT - Chỉ vài phút sau khi người con trai tạm biệt mẹ qua cửa sổ, người mẹ đã qua đời do COVID-19. Bức ảnh về lần tạm biệt cuối cùng đó đã khiến cả thế giới rưng rưng nước mắt.

Chỉ cách một lớp kính cửa sổ thôi, rất gần nhưng cũng rất xa. Đó là hình ảnh xúc động đến nghẹn ngào đang được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội.

Trong ảnh là Jihad Al-Suwaiti, 30 tuổi, ở thành phố Beit Awwa (Palestine). Mẹ anh nhiễm COVID-19 và đang nằm ở khoa Chăm sóc Đặc biệt, thuộc Bệnh viện Hebron. Khi nghe tin mẹ nguy kịch, anh đã vội vàng ghé vào viện thăm mẹ, dù chỉ có thể nhìn mẹ qua cửa sổ phòng bệnh. Không biết làm cách nào mà Jihad đã vượt qua được những chốt bảo vệ, để rồi trèo lên tường và ngồi ở khung cửa sổ đó, nhìn mẹ lần cuối cùng.

Nghẹn ngào hình ảnh con trai trèo lên cửa sổ phòng cấp cứu, tạm biệt mẹ lần cuối cùng ảnh 1

Bức ảnh con trai trèo tường để ngồi bên cửa sổ phòng cấp cứu nhìn mẹ khiến ai cũng ngậm ngùi.

Chỉ một chút sau khi con trai ghé thăm, bà Rasmi Suwaiti, 73 tuổi, đã qua đời.

Bức ảnh lúc đầu được chia sẻ trên Twitter bởi Mohamad Safa, CEO của tổ chức Patriotic Vision và cũng là một đại diện của Liên Hợp Quốc. Ông còn cho biết rằng, bà Suwaiti khi vào viện thì đã bị viêm phổi và bà ở trong viện 5 ngày. Trong thời gian đó, tối nào anh con trai cũng đến, cũng trèo lên cửa sổ ngồi nhìn mẹ. Khi nghe tin tình hình của mẹ xấu đi, anh xin phép bác sĩ cho vào phòng bệnh nhưng không được.

Nghẹn ngào hình ảnh con trai trèo lên cửa sổ phòng cấp cứu, tạm biệt mẹ lần cuối cùng ảnh 2

Bức tranh vẽ phần tiếp theo của câu chuyện, khi người mẹ đã qua đời.

Hình ảnh anh Jihad đã chạm đến trái tim của rất nhiều người. Có người đã viết rằng họ không thể không khóc khi nhìn bức ảnh. Cũng có người vẽ một bức tranh thể hiện sự việc sau đó, khi mẹ của anh Jihad đã qua đời nhưng vẫn ở bên cạnh con trai mình.

Nghẹn ngào hình ảnh con trai trèo lên cửa sổ phòng cấp cứu, tạm biệt mẹ lần cuối cùng ảnh 3

Như nhiều nước khác, Palestine cũng đang nỗ lực chống dịch. Ảnh: Elif Öztürk/Anadolu Agency.

COVID-19 đã gây ra nhiều nỗi đau hơn mức chúng ta có thể tưởng tượng được. Trên khắp thế giới, rất nhiều gia đình đã phải từ biệt người thân yêu của mình vì đại dịch này. Bởi vậy, khi chúng ta có thể yêu thương và thể hiện tình yêu thương với gia đình mình mỗi ngày, thì đó là điều rất đáng để biết ơn rồi bạn nhỉ.

Nghẹn ngào hình ảnh con trai trèo lên cửa sổ phòng cấp cứu, tạm biệt mẹ lần cuối cùng ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.