Nghẹt thở với cảnh hành động của Ma Dongseok và Song Jihyo trong "Unstoppable"

Nghẹt thở với cảnh hành động của Ma Dongseok và Song Jihyo trong "Unstoppable"
HHT - Ngoài những pha hành động ấn tượng xuất sắc, nội dung gây cấn nghẹt thở, "Găng tơ tái xuất " (Unstoppable) cũng có những cảnh hài hước bất ngờ, mang đến sự thỏa mãn tuyệt đối cho khán giả.

Gã găng tơ khét tiếng năm xưa Dongchul (Ma Dongseok) đã rửa tay gác kiếm và hiện đang vô cùng hạnh phúc bên người vợ hiền Jisoo (Song Jihyo). Sở hữu vẻ ngoài hầm hố và “đô con” nhưng Dongchul lại khá ngốc ngếch và hay đưa ra những quyết định kinh doanh sai lầm khiến vợ nổi giận. Biến cố bất ngờ ập đến khi Jisoo bị bắt cóc, Dongchul bắt buộc phải trở lại làm “kẻ ác” và tự mình tìm kiếm người vợ thân yêu. Nói về việc hóa thân vào hình ảnh gã găng tơ, diễn viên Ma Dongseok cho biết mục tiêu của anh là kết hợp tốt cảm xúc của nhân vật và các cảnh hành động đánh đấm trong phim.

Nghẹt thở với cảnh hành động của Ma Dongseok và Song Jihyo trong "Unstoppable" ảnh 1

Trái ngược với hình ảnh “bặm trợn” của chồng, Jisoo lại mang dáng dấp của một người vợ xinh đẹp, tháo vát nhưng không kém phần mạnh mẽ. Mặc dù hay cằn nhằn chồng mình, nhưng Jisoo luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào Dongchul. Không chỉ thể hiện được tính cách quyết đoán và can đảm của nhân vật, Song Jihyo còn cho thấy cô không “ngán” gì các phân cảnh hành động. Ma Dongseok đã dành cho đồng nghiệp nữ không ít lời khen khi chứng kiến cô hoàn thành vô cùng xuất sắc những phân đoạn hành động với độ khó cao.

Nghẹt thở với cảnh hành động của Ma Dongseok và Song Jihyo trong "Unstoppable" ảnh 2

Một nhân vật phản diện ấn tượng của phim là kẻ bắt cóc Ki Tae do diễn viên Kim Sungoh thủ vai. Là một diễn viên thực lực, Kim Sungoh hứa hẹn sẽ mang đến một hình tượng phản diện đặc biệt chưa từng có trước đây. Bên cạnh đó, cặp bài trùng Kim MinjaePark Jihwan thủ vai cặp anh em Ngốc và Đại Ngốc đồng hành cùng Dongchul sẽ là trung tâm gây hài của phim với những tình huống dở khóc dở cười.

Nghẹt thở với cảnh hành động của Ma Dongseok và Song Jihyo trong "Unstoppable" ảnh 3
Nghẹt thở với cảnh hành động của Ma Dongseok và Song Jihyo trong "Unstoppable" ảnh 4

Không chỉ tập trung phô diễn các cảnh hành động, GĂNG TƠ TÁI XUẤT còn hứa hẹn sẽ là một bộ phim giải trí gây cấn đến từng giây dành cho các khán giả yêu phim dịp cuối năm. Phim đã lập thành tích lọt Top 3 bộ phim hành động có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc trong năm 2018 đấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.