Nghẹt thở với nhân vật phản diện tiếp theo xuất hiện trong teaser 2 của "Chí Phèo ngoại truyện"

Nghẹt thở với nhân vật phản diện tiếp theo xuất hiện trong teaser 2 của "Chí Phèo ngoại truyện"
HHT - Sự xuất hiện bí ẩn của diễn viên Kiều Minh Tuấn trong đoạn cuối teaser với tiếng huýt sao ma mị khiến người xem có cảm giác rợn tóc gáy.

Trong teaser đầu tiên, nhà sản xuất phim Chí Phèo ngoại truyện đã hé lộ chân dung của “cặp đôi hoàn cảnh” Chí (Tiến Luật) và Na (Thu Trang) cùng lần đầu tiên gặp gỡ định mệnh trong ngôi nhà hoang. Tiếp tục trong teaser 2, loạt nhân vật phản diện của phim cũng chính thức lộ diện bao gồm Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh), bà Kiều (Nam Thư), Sáu Bảnh (Kiều Minh Tuấn), Tí Doremon (Phở Đặc Biệt). Teaser lần này cũng đậm chất trinh thám hơn, thể hiện rõ nét không khí ảm đạm trong sào huyệt xã hội đen và những cảnh hành động kịch tính. Đặc biệt, sự xuất hiện bí ẩn của Kiều Minh Tuấn trong đoạn cuối teaser với tiếng huýt sao ma mị, khiến người xem có cảm giác rợn tóc gáy.

Nghẹt thở với nhân vật phản diện tiếp theo xuất hiện trong teaser 2 của "Chí Phèo ngoại truyện" ảnh 1

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh soái ca tóc bạc sang trọng của Việt Hoàng trong Em chưa 18, vai Sáu Bảnh của Kiều Minh Tuấn lần này lại có tạo hình vô cùng khó đỡ. Đặc điểm nhận dạng của Sáu Bảnh (Kiều Minh Tuấn) trong Chí Phèo ngoại truyện chính là mái tóc undercut bên ngắn bên dài mất cân đối, quần áo luôn sặc sỡ với nhiều chi tiết hoa hòe khá lòe loẹt “đồng bóng”. Bên cạnh đó, gương mặt luôn có những biểu cảm như trợn mắt, thè lưỡi… cực kỳ biến thái của Sáu Bảnh (Kiều Minh Tuấn) cũng khiến không ít người phải cảm thấy ám ảnh. Vai diễn lần này của anh là cánh tay phải đắc lực cho Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh) - một “ông trùm” khét tiếng.

Nghẹt thở với nhân vật phản diện tiếp theo xuất hiện trong teaser 2 của "Chí Phèo ngoại truyện" ảnh 2

Trước vai Sáu Bảnh, Kiều Minh Tuấn cũng từng thủ những vai giang hồ như Tiến ngọng (Bụi đời Chợ Lớn), Hùng (Sơn đẹp trai), Tuấn (Nắng),… Tuy nhiên, khác với những vai giang hồ trước, hình tượng Sáu Bảnh lần này của nam diễn viên ngoài sự hài hước “bựa” quen thuộc thì đây còn là một nhân vật phản diện với những mưu mô xảo quyệt đến “rợn người”. Anh chia sẻ: “Ban đầu, vai Sáu Bảnh chỉ đơn thuần là một vai giang hồ bựa đúng với những gì Tuấn đã từng thể hiện trong các phim trước. Và chính vì đã quá quen thuộc nên Tuấn đã… từ chối để NSX tạo cơ hội cho một bạn diễn viên trẻ nào đó khác. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi từ Tuấn thì NSX có hỏi lại là Tuấn muốn vai diễn này phải như thế nào. Và Tuấn cũng chia sẻ thật lòng là mình muốn có cái gì đó đột phá hơn, chẳng hạn như nhân vật này phải có chiều sâu hơn, phải có những “góc khuất” để tô đậm thêm cá tính rõ ràng hơn. Không ngờ đạo diễn Danny Đỗ cũng chia sẻ lại rằng thực chất ban đầu vai Sáu Bảnh chính xác đúng y chang những gì Tuấn nói. Thế là Tuấn nhận vai”.

Nghẹt thở với nhân vật phản diện tiếp theo xuất hiện trong teaser 2 của "Chí Phèo ngoại truyện" ảnh 3

Phân đoạn khiến Kiều Minh Tuấn tâm đắc nhất chính là khi Sáu Bảnh chạm mặt cặp đôi Na (Thu Trang) - Chí (Tiến Luật) trong căn nhà hoang và cảnh diễn tay đôi cùng Nam Thư ở cuối phim. Kiều Minh Tuấn cho biết, đây là 2 phân cảnh khắc họa rõ nhất sự “ghê gớm” của nhân vật Sáu Bảnh. Ngoài teaser 2, nhà sản xuất phim cũng hé lộ thêm một teaser poster khác rất ấn tượng, khắc họa rõ nét sự tương phản giữa 2 phe đối đầu Na - Chí với Thiên Bá - Sáu Bảnh. Chính teaser poster này cũng ngầm đưa thêm một manh mối cho khán giả: Ở Chí Phèo ngoại truyện, không chỉ có Bá Kiến - Thiên Bá là nhân vật ác mà Sáu Bảnh cũng là một kẻ đáng sợ đóng vai trò rất quan trọng trong phim.

Nghẹt thở với nhân vật phản diện tiếp theo xuất hiện trong teaser 2 của "Chí Phèo ngoại truyện" ảnh 4

Chí Phèo ngoại truyện dự kiến khởi chiếu toàn quốc kể từ ngày 4/8 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

LE SSERAFIM tại Coachella 2024 tuần 2 bị nghi hát nhép nhưng cố giả vờ hát live

LE SSERAFIM tại Coachella 2024 tuần 2 bị nghi hát nhép nhưng cố giả vờ hát live

HHT - Những ngày vừa qua, LE SSERAFIM đang là cái tên hứng chịu nhiều chỉ trích của fan K-Pop vì khả năng hát live yếu kém tại sân khấu Coachella 2024 đầu tiên. Ở tuần diễn thứ 2, các cô gái nhà Source Music tiếp tục gây tranh cãi khi bật backtrack lớn lấn át giọng thật và khả năng khuấy động sân khấu có phần đi xuống.