Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm?

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm?
HHT - Fan tin rằng Jin đang hồi phục sau một tai nạn xe hơi, chứ không phải nghỉ ốm thông thường.

Vào ngày 21 tháng 6, Woollim Entertainment thông báo thành viên Jin sẽ không thể tham gia vào chương trình quảng bá của Lovelyz cho single mới do các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, công ty không nói rõ Jin bị bệnh gì. Điều này dẫn đến không ít sự lo lắng trong cộng đồng fan.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 1

Sau đó gần đây, tin đồn về Jin bị tai nạn giao thông lan truyền trên mạng. Tất cả bắt đầu bằng một bài đăng trên trang web chính thức của nhà thờ mà thành viên này tham gia. Trong danh sách thông báo hàng tuần ngày 24 tháng 6, bài đăng có nhắc: "Đang nhập viện: Park Myung Eun/ Bệnh viện S (tai nạn xe hơi)". Park Myung Eun là tên đầy đủ của Jin.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 2

Không chỉ vậy, một cư dân mạng đã tuyên bố rằng anh ta đã thấy Jin tại một cơ sở vật lý trị liệu cho các bệnh nhân tai nạn xe hơi trong khi cũng ở đó để điều trị. Một bài viết khác cho rằng người quản lý của Lovelyz ngủ gật trong lúc lái xe dẫn đến tai nạn xe hơi, và trong số các thành viên, Jin bị thương nặng.

Dựa trên "bằng chứng" này, người hâm mộ tin rằng Woollim Entertainment đã nói dối và Jin thực sự đang nghỉ ngơi để hồi phục sau một tai nạn xe hơi. Công ty này đã không cung cấp bất kỳ thông tin cập nhật mới nào kể từ thông báo tuần trước.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 3

Trước đó, một thành viên khác của Lovelyz là Jisoo xuất hiện một cách mệt mỏi và bị ngất xỉu ngay sau khi nhóm biểu diễn tại một lễ hội trường đại học. Tuy nhiên, công ty chỉ thông báo cô bị cảm lạnh và tiếp tục quảng bá ngay sau đó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.