Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm?

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm?
HHT - Fan tin rằng Jin đang hồi phục sau một tai nạn xe hơi, chứ không phải nghỉ ốm thông thường.

Vào ngày 21 tháng 6, Woollim Entertainment thông báo thành viên Jin sẽ không thể tham gia vào chương trình quảng bá của Lovelyz cho single mới do các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, công ty không nói rõ Jin bị bệnh gì. Điều này dẫn đến không ít sự lo lắng trong cộng đồng fan.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 1

Sau đó gần đây, tin đồn về Jin bị tai nạn giao thông lan truyền trên mạng. Tất cả bắt đầu bằng một bài đăng trên trang web chính thức của nhà thờ mà thành viên này tham gia. Trong danh sách thông báo hàng tuần ngày 24 tháng 6, bài đăng có nhắc: "Đang nhập viện: Park Myung Eun/ Bệnh viện S (tai nạn xe hơi)". Park Myung Eun là tên đầy đủ của Jin.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 2

Không chỉ vậy, một cư dân mạng đã tuyên bố rằng anh ta đã thấy Jin tại một cơ sở vật lý trị liệu cho các bệnh nhân tai nạn xe hơi trong khi cũng ở đó để điều trị. Một bài viết khác cho rằng người quản lý của Lovelyz ngủ gật trong lúc lái xe dẫn đến tai nạn xe hơi, và trong số các thành viên, Jin bị thương nặng.

Dựa trên "bằng chứng" này, người hâm mộ tin rằng Woollim Entertainment đã nói dối và Jin thực sự đang nghỉ ngơi để hồi phục sau một tai nạn xe hơi. Công ty này đã không cung cấp bất kỳ thông tin cập nhật mới nào kể từ thông báo tuần trước.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 3

Trước đó, một thành viên khác của Lovelyz là Jisoo xuất hiện một cách mệt mỏi và bị ngất xỉu ngay sau khi nhóm biểu diễn tại một lễ hội trường đại học. Tuy nhiên, công ty chỉ thông báo cô bị cảm lạnh và tiếp tục quảng bá ngay sau đó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm