Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm?

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm?
HHT - Fan tin rằng Jin đang hồi phục sau một tai nạn xe hơi, chứ không phải nghỉ ốm thông thường.

Vào ngày 21 tháng 6, Woollim Entertainment thông báo thành viên Jin sẽ không thể tham gia vào chương trình quảng bá của Lovelyz cho single mới do các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, công ty không nói rõ Jin bị bệnh gì. Điều này dẫn đến không ít sự lo lắng trong cộng đồng fan.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 1

Sau đó gần đây, tin đồn về Jin bị tai nạn giao thông lan truyền trên mạng. Tất cả bắt đầu bằng một bài đăng trên trang web chính thức của nhà thờ mà thành viên này tham gia. Trong danh sách thông báo hàng tuần ngày 24 tháng 6, bài đăng có nhắc: "Đang nhập viện: Park Myung Eun/ Bệnh viện S (tai nạn xe hơi)". Park Myung Eun là tên đầy đủ của Jin.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 2

Không chỉ vậy, một cư dân mạng đã tuyên bố rằng anh ta đã thấy Jin tại một cơ sở vật lý trị liệu cho các bệnh nhân tai nạn xe hơi trong khi cũng ở đó để điều trị. Một bài viết khác cho rằng người quản lý của Lovelyz ngủ gật trong lúc lái xe dẫn đến tai nạn xe hơi, và trong số các thành viên, Jin bị thương nặng.

Dựa trên "bằng chứng" này, người hâm mộ tin rằng Woollim Entertainment đã nói dối và Jin thực sự đang nghỉ ngơi để hồi phục sau một tai nạn xe hơi. Công ty này đã không cung cấp bất kỳ thông tin cập nhật mới nào kể từ thông báo tuần trước.

Nghi án thành viên Lovelyz bị tai nạn giao thông, công ty nói dối để trốn tránh trách nhiệm? ảnh 3

Trước đó, một thành viên khác của Lovelyz là Jisoo xuất hiện một cách mệt mỏi và bị ngất xỉu ngay sau khi nhóm biểu diễn tại một lễ hội trường đại học. Tuy nhiên, công ty chỉ thông báo cô bị cảm lạnh và tiếp tục quảng bá ngay sau đó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".