Nghi vấn "chơi chiêu" trả đũa bạn thân Hà Hồ tại The New Mentor, Thanh Hằng nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở tập 2 The New Mentor, Hồ Ngọc Hà loại thí sinh đội Thanh Hằng. Ở tập 3, sau khi giành chiến thắng và nắm quyền "sinh sát", Thanh Hằng quyết định cho hai chiến binh team bạn thân Hà Hồ "out game".

Tập 3 The New Mentor kết thúc với chiến thắng thuộc về team Thanh Hằng. Sau khi được nắm quyền "sinh sát", Thanh Hằng trao quyền an toàn cho đội Hương Giang. Hai team phải gửi thí sinh vào phòng loại là đội Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê.

Tại phòng loại, Thanh Hằng loại Thảo Đặng - "gà chiến" đội Hồ Ngọc Hà, còn Dược sĩ Tiến cho một thí sinh khác team Hà Hồ là H’Duyên "out game". Nói về lựa chọn của mình, Thanh Hằng khẳng định bản thân muốn tạo ra cuộc chơi cân tài cân sức, đưa "đất diễn" cho những nhân tố thực lực.

Nghi vấn "chơi chiêu" trả đũa bạn thân Hà Hồ tại The New Mentor, Thanh Hằng nói gì? ảnh 1

Sau tập 3, Super Mentor Hà Hồ mất hai "gà chiến" là Thảo Đặng và H’Duyên.

Sau khi bị Hồ Ngọc Hà loại hai chiến binh mạnh ở tập trước, động thái trong phòng loại của Thanh Hằng khiến dân tình đặt nghi vấn cô đang cố tình "trả đũa" bạn thân. Trước tranh cãi này, Thanh Hằng khẳng định bản thân luôn có quyết định công tâm.

“Đũa này "mạnh ai nấy gắp" chứ sao trả được. Chơi "game" phải tuân theo luật, tôi không đem cảm xúc cá nhân vào. Việc mỗi super mentor cần làm là bảo vệ thành viên của mình, nếu thua thử thách cần tính ngay chiến lược. Đã quyết định chơi là phải "chơi đẹp" và phải sẵn sàng chấp nhận kết quả”.

Nghi vấn "chơi chiêu" trả đũa bạn thân Hà Hồ tại The New Mentor, Thanh Hằng nói gì? ảnh 2

Thanh Hằng phủ định nghi vấn cố tình "trả đũa" bạn thân Hà Hồ.

Chia sẻ việc chỉ còn 4 thành viên sau 3 tập phát sóng, Thanh Hằng tiết lộ việc này từng khiến cô mất ngủ. “Đây là cuộc chơi, tôi phải chấp nhận rồi đi tiếp. Team Thanh Hằng luôn phải bảo vệ nhau, giữa chúng tôi có sợi dây liên kết lớn. Tôi thấy mình thật may mắn khi sở hữu một team mạnh về lực và đầy tình cảm với nhau”.

Nghi vấn "chơi chiêu" trả đũa bạn thân Hà Hồ tại The New Mentor, Thanh Hằng nói gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm