Nghi vấn lộ kết quả The Face Vietnam 2023 khi đang phát sóng: Sơ xuất hay chiêu trò?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tú Anh - thành viên team HLV Anh Thư - đã chính thức trở thành Quán quân The Face Vietnam 2023, tuy nhiên kết quả này đã bị lộ trước khi danh hiệu chính thức được công bố khiến không ít khán giả cảm thấy khó hiểu.

Khoảng hơn 10 tối ngày 13/8, trong khi đêm Chung kết cuộc thi The Face Vietnam 2023 đang diễn ra, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh "chụp màn hình" bài đăng của stylist Lê Minh Ngọc. Anh này gửi lời chúc mừng tới tân Quán quân trong khi chưa có kết quả chính thức trên sóng.

Nghi vấn lộ kết quả The Face Vietnam 2023 khi đang phát sóng: Sơ xuất hay chiêu trò? ảnh 1

Mặc dù nam stylist đã nhanh chóng gỡ bài đăng chỉ sau vài phút, tuy nhiên hình ảnh này đã bị cư dân mạng chụp lại và lan truyền chóng mặt. Từ khóa "lộ kết quả Chung kết The Face 2023" cũng từ đó nhanh chóng viral.

Nghi vấn lộ kết quả The Face Vietnam 2023 khi đang phát sóng: Sơ xuất hay chiêu trò? ảnh 2

Đa số khán giả cho rằng hành động này của nam stylist cũng như việc chương trình không làm tốt tiêu chí bảo mật thông tin gây ảnh hưởng tới tâm lý của các thí sinh. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng đây có thể là "chiêu trò" PR của ban tổ chức tạo nhiệt, giúp tăng độ thảo luận về cuộc thi trên mạng xã hội.

Nghi vấn lộ kết quả The Face Vietnam 2023 khi đang phát sóng: Sơ xuất hay chiêu trò? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm