Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn

Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn
HHT - Biết nói gì đây trước một nhóm nhạc có tên BTZ?

Tuy còn chưa chính thức debut, nhưng nhóm nhạc Nhật Bản Ballistik Boyz đã gây nhiều chú ý bởi sao chép BTS quá lộ liễu.

Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn ảnh 1

Ngay từ tên nhóm, có thể thấy Ballistik Boyz khi viết tắt sẽ là BTZ, rất dễ nhầm với BTS. Nhóm cũng có 7 thành viên giống với BTS, ngay cả đội hình 4 vocal và 3 rapper cũng y hệt đội ngũ BTS. Thậm chí, nhóm còn chọn ngày debut là 12/6/2018. Cũng vào ngày này của 5 năm trước, BTS đã có một showcase ra mắt đặc biệt.

Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn ảnh 2

Được biết Ballistik Boyz do trưởng nhóm Hiro của nhóm EXILE thành lập, và công ty LDH chịu trách nhiệm quản lý. Bản thân nhóm EXILE nhiều lần bị phát hiện sao chép EXO, BIG BANG từ thiết kế đồ lưu niệm, hình ảnh MV hay concept album. Thế nên các fan K-Pop càng có lý do để nghi ngờ BTZ chính là bản sao của BTS.

Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn ảnh 3

Nhóm EXILE nhiều lần bị phát hiện sao chép các nhóm nhạc K-Pop.

“Ông bầu” Hiro đã giải thích việc chọn lựa tên Ballistik Boyz (Các chàng trai đạn đạo) là vì phong cách biểu diễn của nhóm đều rất mạnh mẽ, khỏe khoắn, giống như một nguồn sáng mạnh để tiếp sức cho khán giả. Tuy thế, nhiều người vẫn thấy cái tên Ballistik Boyz thật sự dễ liên tưởng đến Bangtan Boys - những chàng trai chống đạn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm