Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn

Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn
HHT - Biết nói gì đây trước một nhóm nhạc có tên BTZ?

Tuy còn chưa chính thức debut, nhưng nhóm nhạc Nhật Bản Ballistik Boyz đã gây nhiều chú ý bởi sao chép BTS quá lộ liễu.

Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn ảnh 1

Ngay từ tên nhóm, có thể thấy Ballistik Boyz khi viết tắt sẽ là BTZ, rất dễ nhầm với BTS. Nhóm cũng có 7 thành viên giống với BTS, ngay cả đội hình 4 vocal và 3 rapper cũng y hệt đội ngũ BTS. Thậm chí, nhóm còn chọn ngày debut là 12/6/2018. Cũng vào ngày này của 5 năm trước, BTS đã có một showcase ra mắt đặc biệt.

Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn ảnh 2

Được biết Ballistik Boyz do trưởng nhóm Hiro của nhóm EXILE thành lập, và công ty LDH chịu trách nhiệm quản lý. Bản thân nhóm EXILE nhiều lần bị phát hiện sao chép EXO, BIG BANG từ thiết kế đồ lưu niệm, hình ảnh MV hay concept album. Thế nên các fan K-Pop càng có lý do để nghi ngờ BTZ chính là bản sao của BTS.

Nghi vấn một nhóm nhạc Nhật Bản sao chép BTS vô cùng trắng trợn ảnh 3

Nhóm EXILE nhiều lần bị phát hiện sao chép các nhóm nhạc K-Pop.

“Ông bầu” Hiro đã giải thích việc chọn lựa tên Ballistik Boyz (Các chàng trai đạn đạo) là vì phong cách biểu diễn của nhóm đều rất mạnh mẽ, khỏe khoắn, giống như một nguồn sáng mạnh để tiếp sức cho khán giả. Tuy thế, nhiều người vẫn thấy cái tên Ballistik Boyz thật sự dễ liên tưởng đến Bangtan Boys - những chàng trai chống đạn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.